Breaking News

Nguyễn Phi Hùng nói vũ đạo rất cần để ca sĩ phát triển toàn diện

Saovacuocsong - Khép lại vòng bản lĩnh với những màn hát đơn ca hấp dẫn, ba cặp sao đôi Trương Diễm – Lê Vũ Phương, Trần lVũ – Khắc Minh và Xuân Nghi – Nguyễn Kiều Oanh tiếp tục đến Vòng ghép đôi. Cũng tại "Tỏa sáng sao đôi", giám khảo Nguyễn Phi Hùng cho biết vũ đạo rất cần để các thí sinh trở thành ca sĩ toàn năng.

Chủ đề đầu tiên của vòng Ghép đôi chương trình "Tỏa sáng sao đôi" là "Vũ điệu đam mê", đòi hỏi các ca sĩ không chỉ ở khả năng ca hát mà còn phải có vũ đạo trong mỗi phần trình diễn. Đứng ở vai trò của người có kinh nghiệm khi từng là diễn viên múa và nam ca sĩ nhảy đẹp nhất Việt Nam, giám khảo Nguyễn Phi Hùng cho biết ở thời điểm anh bước chân vào nghề thì việc một ca sĩ hát trên sân khấu có kèm thêm vũ đạo rất hiếm.


Với xu thế phổ biến hiện nay, vũ đạo là hành trang không thể thiếu để trở thành ca sĩ toàn năng. Vì thế chủ đề lần này của "Tỏa sáng sao đôi" có thể xem là nơi “vừa chơi vừa học” cho cả 6 ca sĩ.

Về phần các thí sinh, Xuân Nghi cho biết dù đã từng song ca với rất nhiều nghệ sĩ khác nhau nhưng cô vẫn cảm thấy hào hứng với lần “ghép đôi” này với Nguyễn Kiều Oanh. Tại chủ đề "Vũ điệu đam mê", vì là cặp đôi nữ - nữ duy nhất nên cả hai đã phải chấp nhận có một người đóng giả nam để vượt qua thử thách này và Xuân Nghi đã nhận phần hóa thân thành nam nhân ấy.

Trong ba cặp sao đôi, Lê Vũ Phương và Trương Diễm là cặp song ca nam - nữ duy nhất, đây vừa là thuận lợi nhưng cũng đầy áp lực cho cả hai. Nam ca sĩ cho biết những bài song ca nam nữ không nhiều, nếu chọn bài thì phải chia câu rất khó khăn. Tuy nhiên sự lo lắng ấy không là vấn đề lớn bởi Lê Vũ Phương vốn nổi tiếng là người thường xuyên hỗ trợ và hát đôi cùng với rất nhiều ca sĩ nữ trong các cuộc thi âm nhạc. Những người mà nam ca sĩ có dịp cộng tác đều đạt nhiều thành công nhất định trong nghề.


Cặp đôi cuối cùng tham gia tranh tài là Trần Vũ – Khắc Minh, Trần Vũ tỏ ra hào hứng vì anh và Khắc Minh từng có dịp hợp tác cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc. Vậy nên, cả hai đã có một chút nào đó hiểu nhau trong giọng hát cũng như cách làm việc. Đến với cuộc thi mà những bản tình ca lãng mạn chỉ dành cho cặp nam nữ, Trần Vũ và Khắc Minh hy vọng sẽ mang tới một màu sắc mới, một luồng cảm xúc đặc biệt đến từ tâm sự của hai người đàn ông.


Khép lại "Vòng bản lĩnh", 3 cặp sao đôi đã được tạo lập bao gồm Lê Vũ Phương – Trương Diễm, Trần Vũ – Khắc Minh và Nguyễn Kiều Oanh – Xuân Nghi. Tập 5 sẽ tiếp tục là một hành trình mới với những màn song ca ấn tượng và hấp dẫn của Vòng ghép đôi.

Theo TTVN

No comments