Breaking News

Ốc Thanh Vân bức xúc khi nghe vợ sắp cưới tố ca sĩ Tường Quân đào hoa, hay nhắn tin thả thính gái đẹp

Saovacuocsong - Tường Quân là chàng ca sĩ đào hoa từng được biết đến với vai trò trưởng nhóm nhạc Tam Hổ. Hiện tại anh đang tập trung phát triển mảng sản xuất âm nhạc và đào tạo ca sĩ. Trong khi đó, bạn gái anh là Hồng Vân kém nam ca sĩ 7 tuổi, đang kinh doanh online.

Chia sẻ trong chương trình, cặp đôi cho biết ban đầu họ quen nhau thông qua một vài người bạn chung. Vừa gặp Hồng Vân thì Tường Quân đã bị cô bé 19 tuổi ấy thu hút, còn Hồng Vân khi đó lại không có nhiều cảm giác với Tường Quân vì cô gái trẻ chỉ thích những anh chàng đẹp trai, cuốn hút.


Sau khi trao đổi thông tin liên lạc, Tường Quân bắt đầu “tấn công” Hồng Vân bằng nhiều “chiêu trò” cưa cẩm. Từ trò chuyện tán gẫu, đến mua đồ ăn, mua trà sữa mang qua tận nhà cho Hồng Vân nhưng đều bị cô từ chối.

Rồi bỗng một ngày, Hồng Vân bất ngờ không còn nhận được những tin nhắn hỏi han từ Tường Quân, lúc đó cô mới nhận ra bản thân cảm thấy trống vắng như thế nào khi không còn sự “làm phiền” của anh nữa. Cũng từ lúc đó, cô mới nhận ra bản thân đã yêu Tường Quân từ lúc nào không hay.


Tình yêu đến một cách tự nhiên như vậy nhưng mối quan hệ của họ cũng trải qua không ít sóng gió, trắc trở. Trong khi Tường Quân là một người khá gia trưởng thì Hồng Vân lại là một cô gái khá trẻ con vì vậy mà cả hai thường xuyên cãi nhau. Điển hình là việc sử dụng mạng xã hội của Hồng Vân khiến Tường Quân không ít lần cảm thấy bực bội bởi những dòng trạng thái “thả thính” trên Facebook hoặc bởi những hình ảnh sống ảo liên tục của bạn gái. Thậm chí cả hai còn gây lộn suốt ngày vì bản thân Hồng Vân khá vụng về, không biết nấu ăn, dọn dẹp, lại còn rất nóng tính.

Nhưng Hồng Vân cũng lý giải một phần do tính chất công việc bán hàng online nên cô cần phải duy trì tương tác trên mạng xã hội và lý giải này nhận được sự đồng tình từ Ốc Thanh Vân vì đó là một nguyên nhân chính đáng. Về phần vụng về, bạn gái Tường Quân cũng khẳng định bản thân từ một cô gái được gia đình cưng chiều như công chúa và không biết làm gì, nhưng bây giờ cô đã tự học và trau dồi bản thân để có thể làm được tất cả mọi việc trong gia đình. Thậm chí hiện tại hằng ngày Hồng Vân còn nấu ăn cho hơn 10 người, bao gồm các bạn trẻ đang được đào tạo trong công ty của Tường Quân.

Hơn 3 năm yêu nhau là một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không ngắn, đủ để Tường Quân khẳng định anh và bạn gái đã có thể hiểu hết về những mặt tốt và cả những tật xấu của nhau. Sự thay đổi và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày của Hồng Vân cũng chính là điều mà Tường Quân rất trân trọng.


Vân có thể không phải là một người khéo léo nhưng cô ấy là người rất chân thành, không phải chỉ với tôi mà với bất kỳ ai cô ấy cũng như vậy. Đó là điều khiến tôi cảm thấy an toàn và cô ấy cũng là cô gái đầu tiên mà tôi có suy nghĩ sẽ lấy làm vợ”, Tường Quân bộc bạch. Anh cũng tiết lộ kế hoạch xây nhà để chuẩn bị cho đám cưới vào cuối năm nay của cả hai.

Về phần mình, Hồng Vân cũng mong bạn trai có thể thay đổi tính đào hoa và đặc biệt là việc nhắn tin thả thính cùng với các cô gái khác.

Trước lời “tố” của Hồng Vân, Ốc Thanh Vân ngay lập tức thể hiện thái độ bức xúc và đề nghị Tường Quân phải nói rõ vấn đề này vì với nữ MC việc đào hoa và lăng nhăng không khác nhau là mấy.

Tôi biết bản thân mình chưa được hoàn hảo và có một lỗi rất lớn là hay nhắn tin linh tinh. Tôi cũng đang cố gắng để thay đổi điều đó”, Tường Quân ngại ngùng thừa nhận.

Ốc Thanh Vân khuyên nam ca sĩ phải thay đổi ngay lập tức chứ không phải nói suông rằng “cần cố gắng thêm”. Vì một khi bản thân đã thực sự hướng về người vợ sắp cưới thì phải nhớ người nào là quan trọng để không phải mất thời gian với những người không liên quan gì đến cuộc sống của mình. Và nữ MC cũng cho rằng, khi cặp đôi đã biết rằng người này thực sự quan trọng với mình thì mọi khó khăn sẽ trở thành rất nhỏ.

Mảnh Ghép Hoàn Hảo – Tập 12 sẽ mang đến khán giả câu chuyện học cách làm vợ của cặp đôi dễ thương – ca sĩ Tường Quân và Hồng Vân.

Chương trình có sự dẫn dắt của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân được phát sóng lúc 21h30 Chủ nhật ngày 21/3/2021 trên VTV9.

Theo TTVN

No comments