Breaking News

POPS lọt Top 6 công ty IT Tốt nhất Việt Nam 2021

Saovacuocsong - ITviec đã chính thức công bố Danh sách 15 Công ty IT Tốt nhất Việt Nam 2021. Trong đó, POPS vinh dự đứng ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng này.

Theo khảo sát của ITviec – đơn vị hỗ trợ tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực công nghệ thông tin uy tín hàng đầu tại Việt Nam, những công ty IT được vinh danh là những công ty có môi trường làm việc tốt nhất và mang lại “Cảm giác hạnh phúc” nhất nhân viên. Các doanh nghiệp này đều có điểm “hài lòng” đến từ nhân viên rất cao. Bảng xếp hạng này được cũng được xây dựng dựa trên quy mô, sức tăng trưởng của các doanh nghiệp.

Nổi bật ở mảng công nghệ và giải trí số trong danh sách Công ty IT Tốt nhất Việt Nam 2021 là POPS, đứng ở vị trí thứ 6. Các đơn vị còn lại cũng đều là các tên tuổi lớn, trải dài trong nhiều mảng, đến từ nhiều quốc gia khác gồm Global Fashion Group, Orient Software Development Corp, Netcompany, Vinova, Giao Hàng Tiết Kiệm, Absolute Software (Vietnam) Ltd, Techbase Vietnam, NFQ Asia, Dr.JOY, Nexus Frontier Tech, VNG Corporation, HARAVAN, Restaff.

Không gian làm việc thoải mái, chủ động & đầy sáng tạo là một trong những yếu tố giúp mỗi thành viên của POPS cảm thấy phấn khởi và làm việc hiệu quả hơn

Trên trang ITviec, POPS được đánh giá 4.7/ 5 điểm cho môi trường làm việc lý tưởng. Các tiêu chí được đánh giá cao bao gồm lương, phúc lợi, đào tạo, sự thân thiện, văn hóa, cơ sở vật chất và không gian làm việc.

Theo các review công khai trên ITviec, văn phòng làm việc của POPS được đánh giá là rộng rãi, được trang bị thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi khi làm việc (Macbook Pro, màn hình phụ…). Môi trường quốc tế với nhiều cơ hội phát triển và đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia. Cơ chế đánh giá thành tích cho nhân viên được xây dựng chặt chẽ, đảm bảo cơ hội thăng tiến đối với người đạt hiệu quả công việc.

Đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và chuyên môn cao đã góp phần tạo nên những nội dung giải trí cao cấp, các nền tảng phát hành chất lượng cho người dùng. Hai nền tảng nổi bật của POPS là Ứng dụng POPS và POPS Kids

Chính sách lương thưởng và các phúc lợi khác khá tốt. POPS có nhiều hoạt động training thường xuyên về chuyên môn và kỹ năng mềm cho nhân viên. Công ty còn có nhiều hoạt động thi đua, các buổi tea break giao lưu vui vẻ, sáng tạo vào tất cả các ngày lễ trong năm như Trung thu, Giáng sinh, Quốc tế phụ nữ 8/3…Ngoài các buổi massage giúp giải tỏa căng thẳng, nhân viên của POPS còn được tập gym để nâng cao sức khỏe.

Ngoài môi trường làm việc, chế độ lương thưởng khá tốt thì các hoạt động vui chơi, sự kiện giải trí thú vị là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các thành viên trong đại gia đình POPS

POPS được biết đến là đơn vị dẫn dầu khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực nội dung giải trí kỹ thuật số và nhiều lĩnh vực khác. Phát triển theo hướng mở rộng đa nền tảng, POPS phát triển ứng dụng OTT truyền phát trực tuyến, đáp ứng nhu cầu giải trí của các khán giả ở hiện tại và trong tương lai. Ứng dụng do POPS phát triển, thông dụng với rất nhiều người dùng hiện nay là ứng dụng POPS và POPS Kids. Được sự tín nhiệm của các thương hiệu giải trí trong khu vực Đông Nam Á, POPS đã xây dựng được một thư viện nội dung lớn, bao gồm các nội dung tự sản xuất, trong nước và quốc tế.

Có mặt tại Singapore, Việt Nam, Thái Lan & Indonesia, POPS tạo nên một môi trường làm việc đa văn hóa đem lại nhiều cơ hội làm việc toe61t & hòa thiện kỹ năng cho từng thành viên

Có mặt tại Singapore, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan với hơn 350 nhân sự, POPS được đánh giá là một doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh về quy mô và đầu tư công nghệ. Đặc biệt, POPS có sự tập trung cao độ, năng động trong việc cải thiện môi trường làm việc, chất lượng công việc cũng như chế độ phúc lợi cho nhân viên.

POPS Worldwide được ITviec – đơn vị hỗ trợ tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực công nghệ thông tin uy tín hàng đầu tại Việt Nam vinh danh trong Top 15 Công ty IT Tốt nhất Việt Nam 2021

Có thể thấy, danh sách 15 công ty IT tốt nhất không chỉ nhằm vinh danh những công ty có môi trường làm việc tốt nhất mà qua đó, dù bạn là ứng viên hay là nhà tuyển dụng cũng đều có thể hiểu được những biến động về ngành mà qua đó có thể đưa ra những dự đoán và kế hoạch phù hợp.

Theo TTVN

No comments