Breaking News

Em họ NSƯT Vũ Linh xót xa khi chồng có vợ bé, tiêu xài hoang phí suốt 23 năm

Saovacuocsong -- Tại "Thuận vợ thuận chồng" mang đến câu chuyện hôn nhân “đầy sóng gió” của cặp vợ chồng chị Tô Thị Lành (em họ Vũ Linh) và anh Lê Quốc Tùng trong chủ đề "Duyên hay nợ?". Tham gia chia sẻ cùng cặp đôi là MC Đình Toàn cùng nghệ sĩ Thanh Thủy.

Anh Lê Quốc Tùng là một diễn viên đã quen mặt với nhiều khán giả, đặc biệt là trong khoảng thời gian hài kịch thống trị nhiều sân khấu và cả trên tivi. Còn chị Tô Thị Lành là em họ của NSƯT Vũ Linh. Chị gặp chồng mình khi anh đang là học trò của NSƯT Vũ Linh. Nhớ lại ngày đầu quen biết nhau, chị Lành cho biết: “Ngày xưa tôi ghét ông ấy, ghét dữ lắm”.

Thời cải lương video, lúc ấy tôi làm nhiệm vụ nhắc tuồng độc quyền cho anh Vũ Linh kiêm quản lý lịch quay. Tôi cũng chả sửa soạn gì nhiều, còn vợ tôi thì kĩ tính, nhưng không riêng tôi, cả tài xế lẫn nhân viên đoàn ở dơ đều bị bà ấy mắng hết” - Lê Quốc Tùng kể lại.

Tô Thị Lành còn chia sẻ thêm rằng khi cả hai tiến đến hôn nhân đều được hai bên gia đình chấp thuận. “Chỉ có cả showbiz là bất ngờ thôi vì tại sao hồi xưa nhỏ này la mắng ông này dữ lắm mà sao giờ lại lấy nhau” - chị Lành nói.

Tuy nhiên, không khí đang hứng khởi thì đột nhiên trầm lắng lại khi Tô Thị Lành bỗng rơm rớm nước mắt tâm sự về khó khăn mà chị phải trải qua trong thời gian đầu của cuộc hôn nhân. Cụ thể theo lời chị Lành, chị phát hiện ra chồng mình không biết lo lắng và vun vén cho gia đình. “Hiền thì hiền cực kỳ nhưng anh ấy ăn chơi không nghĩ về gia đình, vợ con cực khổ ở nhà. Kiếm tiền cũng nhiều mà xài tiền lớn lắm, không nghĩ được về sau này hay chừa lại cho vợ con. Tôi sắm vàng cho anh ấy rất nhiều nhưng cũng không biết giữ, vì bạn bè là trên hết. Đây cũng là điều tôi không thể tâm sự được cùng ai” -chị Lành nói trong nước mắt.

Cặp đôi trò chuyện với nghệ sĩ Thanh Thủy. Ảnh: CTCC.

Giải thích cho sự vô tâm này, anh Tùng bao biện: “Bà xã biết tính tôi xài tiền lớn. Nếu như túi tôi có 5 ngàn ngày đó tôi xài hết 5 ngàn, nếu có 100 ngàn cũng xài hết 100 ngàn. Ăn uống hay đi những chỗ bạn bè giải trí này kia thôi chứ không có gì khác”.

Vợ anh còn “tố cáo” ngày xưa cứ mỗi 6 giờ sáng là ra khỏi nhà mãi đến 12 giờ đêm mới về, hai vợ chồng có khi 2-3 tháng không chạm mặt nhau. Thậm chí có khi chồng đi làm 6-7 ngày nhưng chị không liên lạc được vì điện thoại khóa máy. Chị Lành thú thực khó có thể tâm sự được cùng chồng. Chính sự tiêu xài hoang phí của chồng nhiều lần khiến gia đình lâm vào cảnh nợ nần mà như chị Lành miêu tả là “nợ bao la” và người phải trả những khoản tiền ấy lại chính là người phụ nữ luôn lo toan cho gia đình này.

Điều khủng khiếp nhất trong suốt 23 năm hôn nhân theo chị Lành chia sẻ là bắt gặp chồng có “vợ bé”. Người phụ nữ ấy lại chính là học viên ở tiệm may của gia đình chị.

Tôi bắt gặp hai người trong mùng luôn. Nhưng lúc ấy, tôi không làm gì cả mà chỉ hỏi hai người đang làm trò gì rồi tôi nín thinh. Sau đó, tôi cho người kia nghỉ việc” - chị Lành xót xa kể lại. Tô Thị Lành cũng cho biết đã từng nghĩ đến việc ly hôn nhiều lần, thậm chí chị còn đem cả tờ giấy kết hôn đưa ra trước mặt chồng nhưng lại bị anh Tùng xé mất. Chị còn lên cả tòa án nhưng vì thủ tục và giấy tờ rườm rà trong khi công việc làm ăn lu bu bận rộn khiến chị bỏ qua ý định ly hôn. Tuy nhiên, chị Lành quả quyết nếu thời điểm ấy mọi thứ thuận lợi thì chắc chắn chị sẽ ly hôn.


Lắng nghe tâm sự, bằng cảm nhận và kinh nghiệm phán đoán của mình, nghệ sĩ Thanh Thủy lại cho rằng chị Lành nói ngoài mặt thì như thế nhưng “có 10 cái giấy ly hôn thì bạn cũng không bỏ được chồng”. Vì theo nữ nghệ sĩ, bản chất của em họ NSƯT Vũ Linh là một người phụ nữ thuần chịu đựng và hi sinh, chỉ cần chồng năn nỉ là thế nào chị Lành cũng không ly hôn.

Theo TTVN

No comments