Breaking News

Ở Nhà Vui Mà: Emma Nhất Khanh quyết giảm 10 ký trong đợt giãn cách dịch Covid-19

Saovacuocsong - Emma Nhất Khanh quyết tâm phải giảm 10 ký trong đợt giãn cách. Đồng thời qua chương trình, Lục Huy Uni5 đã trổ tài sáng chế thức uống “siêu đỉnh” của mình.

Nghệ sĩ khách mời trong tập phát sóng tuần này của Ở Nhà Vui Mà, chính là hai ca sĩ trẻ Emma Nhất Khanh và Lục Huy (Uni5). Cả hai đã cùng lan tỏa đến khán giả sức trẻ, nguồn năng lượng tích cực trong giai đoạn chống dịch Covid-19 cực kỳ khó khăn. Dù phải ở nhà suốt ba tháng, song đó Emma Nhất Khanh và Lục Huy vẫn có những hoạt động giải trí, thư giãn riêng dành cho bản thân mình.

Emma Nhất Khanh quyết tâm giảm 10 ký

Đối với việc buộc phải ở nhà suốt mấy tháng, Emma Nhất Khanh chẳng hề buồn chán với mọi thứ xung quanh, mà còn khá bận rộn với các bé mèo cực kỳ đáng yêu của cô. Mỗi ngày, nữ ca sĩ luôn dành phần lớn thời gian để chăm sóc, vui chơi cùng các bé. Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ : “Trong đợt giãn cách, nhiều khi chơi với mấy bé thôi cũng đã hết giờ hết ngày rồi.”


Trước lúc giãn cách, Emma Nhất Khanh có cân nặng vượt sức tưởng tượng. Chính vì thế, nữ ca sĩ đã đặt ra mục tiêu phải giảm được 10 ký trong khoảng thời gian ở nhà. Tính đến thời điểm này, Emma đã giảm được hơn 8 ký. Thành quả đạt được khiến cô cực kỳ hạnh phúc, nhưng Emma Nhất Khanh vẫn chăm chỉ tập thể dục, áp dụng chế độ ăn kiêng “khắc nghiệt” với trứng, rau củ và ngũ cốc vào mỗi ngày. Hy vọng khi quay trở lại làm việc sau mùa dịch, Emma Nhất Khanh sẽ mang đến một hình ảnh vô cùng xinh đẹp và bất ngờ cho khán giả.

Lục Huy Uni5 chia sẻ bộ sưu tập khủng, trổ tài pha chế nước

Còn về chàng ca sĩ trẻ của nhóm nhạc Uni5, khán giả chắc hẳn sẽ không ngờ đến anh chàng rất có sở thích trong việc sưu tầm. Lục Huy sở hữu một lượng lớn album của các nghệ sĩ mà đã truyền cảm hứng cho anh trên con đường âm nhạc. Không chỉ như thế, Lục Huy còn có hẳn bộ sưu tập “cực khủng” về Funko Pop của các siêu anh hùng và các bộ trò chơi.


Ở Nhà Vui Mà không chỉ là chương trình để các vị khách mời chia sẻ, mà ekip chương trình luôn tạo ra những thử thách dành riêng cho các nghệ sĩ tham gia. Nhận được thử thách sáng chế món nước từ chương trình, Lục Huy tự tin chia sẻ bản thân có tài lẻ về pha chế thức uống. Anh chàng đã tự tay pha chế một loại thức uống có tên là Trà nhiệt đới Lục Huy, với các sản phẩm có sẵn trong nhà. Thành quả không chỉ tuyệt vời về hình thức mà chất lượng cũng không thể nào chê bai.


Đón xem tập 13 Ở Nhà Vui Mà được phát sóng vào lúc 20g25 tối thứ Sáu, ngày 19/11/2021 trên kênh HTV7.


Theo TTVN

No comments