Breaking News

Kim Duyên chinh phục thử thách catwalk trên 3 sân khấu giả định của Miss Universe

Saovacuocsong - 3 sân khấu Miss Universe được H'Hen Niê bài trí sẵn để Kim Duyên catwalk.

Tháng 12 tới tại Israel, Kim Duyên sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Universe. Toàn bộ hành trình chinh phục Miss Universe 2021 của Kim Duyên được thể hiện toàn diện thông qua chuỗi series Road to Miss Universe 2021.

Trong tập 4 vừa phát sóng với chủ đề Catwalk, á hậu Kim Duyên may mắn khi được H'Hen Niê tái lập sẵn ba dạng sân khấu để thử thách cô em gái vượt qua giới hạn của bản thân.

Theo đó, Kim Duyên sẽ phải trải qua 3 phần catwalk với các sân khấu giả định: Sân khấu chữ V (trang phục dạ hội), sân khấu chữ X (trang phục biển) và sân khấu của Miss Universe 2020.


Tại sân khấu giả định chữ V với màn trình diễn trang phục dạ hội, bằng kinh nghiệm tại Miss Universe 2018, H’Hen Niê chia sẻ thêm: "Mình chỉ có vài giây để nhìn và giao lưu với ban giám khảo, còn lại thì họ sẽ theo dõi qua monitor". Hoa hậu nhấn mạnh một lần nữa, sự tập trung và tương tác với ống kính là cực kỳ quan trọng.Kim Duyên thừa nhận hồi hộp nên đã mất tập trung trong lần đầu tiên thử thách. Nhưng sau khi bình tĩnh hơn, lắng nghe chia sẻ của hai vị huấn luyện viên, Kim Duyên nhanh chóng khắc phục và trình diễn thu hút hơn.

Đến với phần trình diễn bài trí chữ X - cũng là sân khấu mà H'Hen Niê từng tỏa sáng. Đến với thử thách này, Kim Duyên phải học cách để xử lí các phụ kiện, đạo cụ đi kèm với trang phục biển (giả định).


Dặn dò Kim Duyên, H’Hen Niê chia sẻ: "Năng lượng của phần thi này là năng lượng của sự nhiệt huyết, của những cô gái tươi trẻ và hiện đại. Bao nhiêu niềm vui, niềm hạnh phúc của em hãy quăng hết vào phần thi này".


Trước những lời góp ý thẳng thắn và chân thành của hoa hậu H’Hen Niê: "Kim Duyên không thấy buồn mà ngược lại còn rất vui, chị góp ý thẳng để mình biết điểm yếu và điểm mạnh".

H’Hen Niê cũng tin tưởng với sự tập trung và tiếp thu bài học nhanh của Kim Duyên, cô sẽ làm tốt và thể hiện đúng tinh thần của bộ trang phục.


Kết thúc buổi kiểm tra sẽ là phần catwalk trong trang phục dạ hội trên sân khấu của Miss Universe 2020. Ngay khi thay trang phục và bước ra, cả hai huấn luyện viên lập tức bị thu hút bởi sự thay đổi và thần thái của Kim Duyên.


Hoa hậu H’Hen Niê một lần nữa phải nổi da gà với những bước đi uyển chuyển và thần thái tự tin, H’Hen Niê cảm thấy tự hào vì nỗ lực của Duyên trong thời gian qua không hề vô ích.

Từ cách xử lí mái tóc, cách tạo dáng, tương tác với camera đều được Kim Duyên tiếp thu và thực hành rất tốt. Những lời nhắc nhở của hai huấn luyện viên ở các phần trước được Kim Duyên áp dụng ngay và đã có sự thay đổi rõ rệt.

Theo TTVN

No comments