Breaking News

Trung Dân đau đầu khi “con trai cưng” Võ Tấn Phát bất ngờ đòi cưới vợ trong Bí Kíp Hạnh Phúc

Saovacuocsong - Nếu khán giả muốn có thêm những xúc cảm mới để khởi động làm việc, học tập trong một tuần mới, có thể xem ngay những tập phim hài hước của gia đình ông Chung – bà Thủy trong Bí Kíp Hạnh Phúc. Đặc biệt, phim đang đến hồi gay cấn, khi cậu “Út cưng” Phát thổ lộ muốn cưới vợ trong sự ngỡ ngàng của các thành viên trong gia đình.


Bí Kíp Hạnh Phúc là một bộ phim hài hước về cuộc sống sinh hoạt của các thành viên của gia đình ông Chung – bà Thủy. Mỗi thành viên trong gia đình ba thế hệ này sở hữu những tính cách và ngoại hình rất đời thường, đại diện cho các mẫu người ngoài xã hội lúc bấy giờ. Thông qua phim, khán giả dễ dàng tìm thấy hình ảnh của người thân, bạn bè, hàng xóm,... hay chính mình qua tính cách các nhân vật trong phim. Gia đình ông với ba thế hệ cùng nhau chung sống, bởi vậy nhiều vấn đề, tình huống dở khóc dở cười liên tục xảy ra, mỗi người một tính cách, với những phiền muộn trong cuộc sống học hành, công việc, gia đình, con cái và tiền bạc,...

Với sự tham gia của dàn diễn viên thu hút như Trung Dân, Thanh Thủy, Phi Phụng, Hoàng Mèo, Bình Tinh, Kiều Ngân, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng… bộ phim thu hút khán giả khi liên tiếp đưa ra loạt tình tiết mới từ mối quan hệ giữa các nhân vật. Mới đây, tình huống bất ngờ khi anh chàng Phát (Võ Tấn Phát) ) phán một câu xanh rờn: “Ba, con muốn cưới vợ” khiến đại gia đình “có biến”, không còn êm đẹp như trước.


Anh chàng Phát nài nỉ, lẫn “quậy tung” xin ba mẹ (nghệ sĩ Trung Dân, Thanh Thủy) cho cưới vợ. Trong mắt “người tình hóa Tây Thi”, Phát dành những lời có cánh để tả về “người yêu tên Tâm” trước phụ huynh và hai anh chị (diễn viên Hoàng Mèo, Kiều Ngân). Anh khẳng định đang lên một lộ trình thời điểm dắt người yêu về nhà lấy lòng ba mẹ, nhằm qua “cửa ải” bà Thủy, cuối năm hai gia đình sẽ gặp mặt và tiến hành đám cưới. Anh xin gia đình 5 cây vàng và “nạp tài” cho gia đình vợ tương lai 100 triệu đồng, tiệc cưới phải tổ chức linh đình ở nhà hàng 3 – 4 sao vì anh chính là con trai cưng trong nhà. Tuy nhiên, gia đình phản đối trước quyết định bất ngờ, đầy táo bạo của Phát. Theo Thiên Kim (Kiều Ngân), Phát là cậu em trai khá “lông bông”, nghề nghiệp không ổn định nhưng lại đòi ba mẹ số tiền khủng cưới vợ.

Theo quan điểm của ông Chung, trước khi đám cưới diễn ra, ông cần biết mặt người yêu của con trai. Đám cưới sẽ trở nên gượng ép khi cả hai gia đình chẳng rõ gì về nhau, quyền quyết định vẫn là của ông và bà Thủy. Tình huống có phần căng thẳng, rối tinh rối mù, khi ông tuyên bố chỉ cho 2 cây vàng. Phát liên tục khóc lóc đòi 5 cây vàng, cưới vợ cho bằng được, tạo nên loạt tình tiết hài hước trong phim.

Trung Dân đau đầu khi Võ Tấn Phát bất ngờ đòi có vợ

Chỉ với độ dài 9 phút, trailer tập phim khiến khán giả bất ngờ, thích thú bởi những tình huống hài hước, đan xen với câu chuyện có vẻ khá thú vị, tréo ngoe của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, khán giả đang mong chờ phản ứng của bà Thủy khi hay tin con trai muốn cưới vợ, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều tình huống “dở khóc dở cười” trong các tập phim tiếp theo.

Ngoài ra, việc Hoàng (Hoàng Mèo) và Hảo (Bình Tinh) liên tục tranh cãi trước mặt con gái về “vợ hụt” của Hoàng khiến gia đình nhỏ của hai vợ chồng thêm căng thẳng. Thiên Kim cuối cùng đã tìm thấy người đàn ông định mệnh, “chuẩn gu” khi hơn 30 tuổi, lịch lãm, phong độ, trí thức, phóng khoáng nhưng người đẹp đành phải nói lời chia tay vì người yêu thổ lộ mong muốn “đốt cháy giai đoạn” trong tình yêu. Cô tâm sự chuyện buồn với em trai Phát và anh chàng Hoài Bão (Hữu Đằng). Phát tán thành suy nghĩ “truyền thống” của chị gái thì Hoài Bão phản đối. Theo anh, giới trẻ ngày nay “phải sống thoáng như bên Tây”. Tình huống tạo nên cuộc tranh cãi trong gia đình, tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân sẽ là người gỡ “nút thắt” cho các nhân vật và khán giả.

Kiều Ngân chia tay người yêu vì không đồng ý “đi quá giới hạn”

Những tình huống hài hước sẽ được xen kẽ trong mỗi tập phim thông qua các phản ứng của các thành viên, đồng thời phim cũng được lồng ghép nhiều giá trị nhân văn về tình yêu gia đình. Mới đây, Thanh Thủy, Trung Dân, Phi Phụng và các diễn viên trong phim khoe ảnh chụp gia đình đầm ấm trong những buổi quay đầu năm. Khán giả hãy xem phim để cảm nhận những giây phút hài hước nhẹ nhàng mà phim đem lại.

Bí Kíp Hạnh Phúc không chỉ truyền tải câu chuyện đời thường, những tình huống gần gũi của cuộc sống mà còn kết hợp hài hòa, hiệu quả giữa kịch bản - cách khai thác và diễn xuất của diễn viên trong phim. Những đề tài, câu chuyện trong Bí Kíp Hạnh Phúc mang tính tự nhiên, chân thật nhất để người xem dễ dàng đón nhận. Qua một năm phát sóng, có thể thấy Bí Kíp Hạnh Phúc là một món ăn tinh thần dễ chịu, gần gũi, thu hút và không kém phần kịch tính trong các mối quan hệ gia đình, làng xóm.


Chương trình Bí Kíp Hạnh Phúc đang phát sóng lúc 16:40 từ thứ hai đến thứ năm trên kênh THVL1.

Theo TTVN

No comments