Breaking News

NSND Hồng Vân trở thành giám khảo chính của Sao Nối Ngôi mùa 5 - 2021

Saovacuocsong - "Sao nối ngôi" là một chương trình truyền hình quy tụ các hậu duệ tài năng trong các gia đình nghệ thuật. Trải qua 4 mùa phát sóng, chương trình được khán giả yêu mến. Mùa 5 này, NSND Hồng Vân sẽ trở lại vai trò giám khảo.

NSND Hồng Vân, giám khảo chính "Sao nối ngôi" mùa 5 thổ lộ niềm hạnh phúc khi cô được đồng hành với chương trình từ những mùa đầu tiên: “Sao nối ngôi" là chương trình có thí sinh là con em trong ngành nghề và mang đến những tiết mục sở trường cả sở đoản, tập luyện với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cộng với sự hỗ trợ của gia đình.
Tôi cảm thấy hạnh phúc, lẫn áp lực, luôn nhủ phải hết sức công tâm khi chấm điểm.

Dù biết điểm số không thể nào quyết định tương lai của các em, nhưng đây là nền tảng giúp các bạn tự tin với những gì đang theo đuổi”.

NSND Hồng Vân tiết lộ khẳng định sẽ công tâm trong vai trò của chính mình tại "Sao nối ngôi" mùa 5.

Từng làm giám khảo chính của chương trình mùa trước, NSƯT Kim Tử Long co hay, anh vui vì chương trình tiếp tục đồng hành với khán giả mọi nhà.

“Qua chương trình, tôi được gặp gỡ những nghệ sĩ, tiền bối đi trước, thấy những con em của các cô, các chú, đồng nghiệp vững chãi trên sân khấu. Hy vọng khán giả sẽ đón xem Sao Nối Ngôi mùa 5 để thấy sự trở lại, tỏa sáng trên một sân khấu chuyên nghiệp của các bạn trẻ ”.

"Sao nối ngôi" mùa 5 sẽ chính thức trở lại với khán giả và được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 31.3.2021 trên kênh THVL1.

Theo TTVN

No comments