Breaking News

Lan Phương khoe dáng mảnh mai, nhan sắc mặn mà trong bộ ảnh áo dài

Saovacuocsong - Trong không khí của những ngày đầu năm, nữ diễn viên Lan Phương đã quyết định thực hiện một bộ ảnh để gửi tặng khán giả.


Lựa chọn tà áo dài truyền thống chủ đạo ngỡ như sẽ đơn điệu nhưng sự hòa quyện giữa màu sắc lúc trầm ấm khi tươi sáng cùng các họa tiết sang trọng khiến hình ảnh bà mẹ một con cực kỳ thu hút. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận nhan sắc mặn mà và vóc dáng mảnh mai, thanh thoát của Lan Phương cũng là một điểm cộng rất lớn.


Tuy là một người có trẻ có tư tưởng hiện đại nhưng “nàng dâu order” vẫn tôn trọng các giá trị truyền thống dân tộc. Đối với cô, tà áo dài mang một ý nghĩa đặc biệt, biểu tượng cho bản sắc cũng như tinh thần Việt Nam. Vì vậy, thông qua bộ ảnh lần này, Lan Phương cũng muốn giới thiệu đến các khán giả những kiểu áo dài đẹp, lạ mắt, mang đậm nét truyền thống.


Kết thúc kỳ nghỉ Tết vừa qua, gia đình Lan Phương không có dịp đi chơi nhiều như những năm trước vì chồng cô bị bệnh phải nhập viện. Nữ diễn viên vừa quán xuyến nhà cửa, chăm sóc con nhỏ và ông xã nhưng cô vẫn lo lắng mọi thứ tươm tất để cả nhà có một cái Tết tròn vẹn. Trước đó, nữ diễn viên cùng chồng con đã có dịp cùng học gói bánh rất vui vẻ bên nhau. Lan Phương chia sẻ việc gia đình đoàn viên là điều cô quan trọng và trân quý nhất.


Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Trần Vinh Đạt, chuyên gia trang điểm Trâm Đinh với trang phục áo dài Đan Hà.

Sắp tới đây, người hâm mộ sẽ có dịp gặp lại Lan Phương trong một bộ phim truyền hình mới của VFC. Nữ diễn viên bật mí dự án này hứa hẹn mang đến nhiều thú vị khi phim sẽ được thực hiện trong Nam.

Khôi Huy

No comments