Breaking News

Thái Thùy Linh cùng con gái Thái An tham gia “Trung Thu Hồng” dành cho trẻ em khuyết tật

Saovacuocsong - Thái Thuỳ Linh gửi đến các em nhỏ những phần quà ý nghĩa, với mong muốn mang đến những thông điệp yêu thương ấm áp nhất mùa Trung thu.

Gần 400 trẻ em mắc chứng tự kỷ và khuyết tật sẽ được hòa vào không khí Trung thu với các bạn nhỏ trên khắp cả nước trong chương trình “Trung Thu Hồng 2019”, do nhóm tình nguyện Tim Hồng kết hợp cùng Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương, CLB Gia đình trẻ tự kỷ Hà Nội tổ chức.

Trung thu hồng là chuỗi chương trình tình nguyện được khởi xướng bởi ca sỹ Thái Thùy Linh từ năm 2012, đã được tổ chức 8 năm liên tục bởi nhóm tình nguyện Tim Hồng mà Thái Thùy Linh là thủ lĩnh.


Chia sẻ về việc tổ chức chương trình thiện nguyện này, ca sỹ Thái Thùy Linh tâm sự: “Giữa những ngày tháng 8 bộn bề, Linh nhận được lời đề nghị khá dè dặt từ một giáo viên đang dạy tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Giáo dục Hòa nhập, mong muốn được có một Tết trung thu rộn ràng cho các em nhỏ thiệt thòi đang được nuôi dạy tại trường.Nằm trong khuôn viên trường Cao đẳng Sư phạm, trung tâm này được rất ít người biết đến, vì vậy nhiều năm nay các dịp lễ tết đều được tổ chức gói gọn trong khuôn khổ nhỏ. Học sinh đứa thì tự kỷ, đứa thì khiếm thính, có đứa nhỏ xíu đang còn học nói học đi, đứa thì lớn tướng sắp thành thanh niên rồi nhưng vì có khuyết tật nên vẫn ngơ ngác ngây ngô như đứa trẻ. Vậy nên Linh đã cùng với Nhóm tình nguyện Tim Hồng kêu gọi và quyết định tổ chức chương trình này. Hi vọng sẽ góp một phần nhỏ bé sức lực của mình để đem đến nụ cười cho các con mùa Trung thu”.

Nhóm từ thiện cũng gửi đến các em nhỏ những phần quà ý nghĩa, với mong muốn mang đến những thông điệp yêu thương ấm áp nhất mùa Trung thu.

Theo TTVN.

No comments