Breaking News

Danh ca Phương Dung hạnh phúc khi được hai con trai đưa đón đi diễn

Saovacuocsong - Nữ danh ca có biệt danh "Nhạn trắng Gò Công" không giấu được sự hạnh phúc khi được hai con trai từ Úc về Việt Nam đưa đón mẹ đi diễn.Ống kính hậu trường show truyền hình Người Kể Chuyện Tình đã bắt gặp khoảnh khắc danh ca Phương Dung được hai con trai từ Úc về Việt Nam, tháp tùng mẹ đến phim trường ghi hình.

Ngồi dưới hàng ghế giám khảo, người con trai thứ tư và thứ năm của nữ danh ca chăm chú theo dõi mẹ mình trên sân khấu. Sau khi “cầm cân nảy mực” cho các thí sinh, Phương Dung tranh thủ giờ giải lao để đưa hai con trai tham quan phim trường. Nữ danh ca không giấu được vẻ hạnh phúc và tự hào khi được các con quan tâm, chăm sóc.


Cô xúc động cho biết mình rất vui sướng khi phần đời còn lại trên sân khấu của mình không còn cô đơn mà có những đứa con thân yêu luôn sát cánh.

Gia đình ca sĩ Phương Dung sang Úc định cư từ năm 1977 tại thành phố Melbourne. Danh ca Phương Dung có cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, viên mãn. Tuy chồng cô đã qua đời vào năm 2017 nhưng 8 người con hiếu thảo vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nữ danh ca.Tuy 8 người con của Phương Dung không ai theo nghệ thuật nhưng tất cả đều ủng hộ và hỗ trợ mẹ hết mình.


Phương Dung cho biết các con của mình tuy định cư ở Úc nhưng vẫn thường xuyên về Việt Nam thăm mẹ vào những dịp lễ, Tết hay tham gia các hoạt động thiện nguyện.


Từ năm 1999, danh ca Phương Dung thường xuyên về Việt Nam hỗ trợ những bệnh nhân bị đục thủy tinh thể được điều trị miễn phí.

Nữ danh ca đã mở những đợt chữa trị mắt cho dân nghèo tại quê hương Gò Công, Tiền Giang, nơi cô sinh ra, rồi nhân rộng hoạt động ý nghĩa này đến Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Kon Tum, Đồng Tháp, Cần Thơ.


Ngoài ra, hội thiện nguyện của cô còn giúp đỡ học sinh, sinh viên nghèo, cứu trợ nạn nhân thiên tai, bão lụt... Phương Dung chia sẻ ý nguyện những đứa con của cô sau này vẫn sẽ tiếp tục những hoạt động thiện nguyện khi cô không còn đủ sức khỏe.


Phương Dung cho biết các con của cô từng khóc khi chứng kiến bữa ăn thiếu chất dinh dưỡng của các trẻ em vùng sâu vùng xa.

Từ đó, nữ danh ca dạy cho các con mình giá trị của tình thương yêu, sự chia sẻ và trách nhiệm đóng góp cho quê hương, giúp đỡ đồng bào.

Phương Dung và Thái Châu, danh ca Họa Mi tiếp tục góp mặt trong chươg trình Người Kể Chuyện Tình tập 5 chủ đề Nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ - Mối tình xa xôi tái hiện lại cuộc đời của vị nhạc sĩ tài hoa. Đặc biệt danh ca Họa Mi là “Đệ tử ruột” của cố nhạc sĩ Hoàng Thi cũng “cầm cân nảy mực” cho phần thi của Phan Ngọc Luân, Hồng Gấm, Nguyễn Ngọc Sơn, Thu Hằng, Khắc Minh và Phương Trang. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Năm, ngày 4/10/2018 trên kênh THVL1.

P.V

No comments