Breaking News

Thu Trang, Diệu Nhi, Sĩ Thanh hoá Hoàng hậu, phi tầng trong series phim mới

Saovacuocsong - Sau thành công vang đội của series Thập Tam Muội, Thu Trang – Tiến Luật hứa với khán giả hâm mộ sẽ tung ra phần 2 của dòng phim về thế giới ngầm này. Tuy nhiên, vì sự yêu mến quá nhiệt tình của khán giả cả nước, cộng thêm những lời mời cộng tác đầu tư từ các nhà làm phim điện ảnh, Thu Trang quyết định đưa phần 2 của Thập Tam Muội lên màng ảnh rộng với tên gọi “CHỊ 13”, dự kiến ra rãp vào 4/2019. Và để thế chỗ trống cho lịch phát sóng của “Thập Tam Muội phân 2” trên kênh Youtube THU TRANG OFFICIAL, ekip của cặp đôi Tiến Luật – Thu Trang cho ra đời series phim cổ trang – hiện đại mang tên “BỔN CUNG GIÁ LÂM”

Các nhân vật trong phim hoàn toàn là hư cấu, và không dựa vào bất kì nhân vật lịch sử nào. Mở đầu sereis phim là những mưu mô chốn Hậu cung – nơi mà Lam Yên Hoàng Hậu (do Thu Trang thủ vai) nằm quyền tối cao. Khán giả sẽ gặp lại bộ đôi Diệu Nhi – Sĩ Thanh trong series “Chiến dịch chống ế” nhưng với câu chuyện hoàn toàn khác. Mai Quí Phi (Diệu Nhi) và Tuệ Phi (Sĩ Thanh) tưởng chừng “nằm chung chiến tuyến” nhưng vì sự toan tính vị thân mà sẵn sàng làm mọi việc.


Và rồi, “Thiên thời – địa lợi – nhân hoà” đã mở ra cơ hội ngàn năm có một – cánh cỗng xuyên không dẫn đến Thế giới tương lai. Tại đây, các nhân vật phải cùng nhau hợp lực đầu tranh với sự sinh tồn. Không dừng ở đó, trong thời đại mới này. tự thân mỗi người đều nhận ra được bài học cho chính mình. Đúng lúc đó, cũng là lúc cánh cổng xuyên không lại mở ra, và tất cả phải đứng trước quyết định đi hay ở lại – trở về với nơi mình thuộc về, hay ở lại với chân lý cuộc đời vừa tìm thấy.


Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên quan thuộc trong series “Thập Tam Muội” như Khương Ngọc, La Thành, Hoàng Phi, Trần Thái Nhựt,… và các diễn viên khách mời khác như Trường Giang, Phương Trinh Joilie, Ngọc Thuận, Thuận Nguyễn, Phương Lan,… sẽ xuất hiện lần lượt trong các tập phim.


Do dự án phim điện ảnh “Chị 13” đang chạy song song với “BỔN CUNG GIÁ LÂM” nên Tiến Luật chỉ tham gia một vai nhỏ khách mời trong dự án này, để đồn toàn tâm toàn ý cho dự án điện ảnh đang được chờ đợi này.


Thu Trang hé lộ: “Ý tưởng ban đầu của sereies phim này hoàn toàn không có phần cổ trang, và mang tên dự kiến là Chung cư tình yêu. Nhưng sau khi cả ekip họp và bàn bạc, để tăng tính giải trí, và theo kịp xu hướng, ekip đã thống nhất bổ sung phần cổ trang vào trong kịch bản gốc. 


Dòng phim cổ trang và xuyên không cũng không phải là một ý tưởng mới, nhưng đối với Trang, nó luôn là một ý tưởng hấp dẫn, không những là “vùng đất màu mỡ” cho sự sáng tạo, làm phong phú hơn cho câu chuyện, mà còn “hợp lý hoá” những tình huống vô thực, cũng như dễ tạo mảng miếng hài hước.”


Series phim “BỔN CUNG GIÁ LÂM” sẽ kéo dài 6 tập, được phát trên kênh Youtube THU TRANG OFFICIAL. Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 19g ngày thứ Sáu 5/10. Dự kiến các tập còn lại sẽ phát sóng cách 2-3 tuần / tập. Thu Trang chia sẻ: “Tất cả hoàn toàn dựa vào phản hồi của khán giả, nếu sự đón nhận của mọi người quá nồng nhiệt, Thu Trang hứa sẽ rút ngắn thời gian phát sóng giữa các tập, để mọi người sẽ không phải đợi lâu nghen!

P.V

No comments