Breaking News

Như Trang “lật mặt” trong Đấu Trường Ẩm Thực khi nghe đầu bếp đẹp trai có vợ

Saovacuocsong - Như Trang “lật mặt” khi nghe đầu bếp đẹp trai có vợ, Đình Toàn thở dài nếm món ăn “mặn như muối” của Hoàng Linh trong Đấu Trường Ẩm Thực.

Mở đầu chương trình, Như Trang trình diễn đầy thổn thức ca khúc Quên những tháng ngày không anh (sáng tác Mai Thái Anh). Dù hát một mình trên sân khấu nhưng cô gây ấn tượng bởi làn hơi khỏe khắn cùng những nốt cao chót vót của ca khúc.


Bắt đầu cuộc thi, Như Trang áp lực vì được biết Hoàng Linh nấu ăn siêu giỏi nhưng khi biết chỉ là tin đồn cô yên tâm hơn. Hoàng Linh tự tin, thổ lộ trước khi nấu ăn đã gọi điện điều tra mẹ Như Trang, biết cô nấu cháo cũng không nấu được. Đình Toàn nói may mắn cho cả hai khi “người tám lạng, kẻ nửa cân”, những đầu bếp chương trình sẽ giúp đỡ cặp đôi.

Phần chọn món ăn, Như Trang muốn cùng đầu bếp Quốc Vương thực hiện món ăn “Cá ngừ đại dương lúc lắc xoài” bởi món ăn có thành phần là rượu, mới nếm thử mà cô đã “say”. Đặc biệt, anh đầu bếp đẹp trai, cô cho rằng anh ấy sẽ tạo cảm hứng để cô thực hiện món ăn ngon hơn.


Bắt đầu cuộc thi, Đình Toàn làm khó đội Hoàng Linh khi liên tục đặt câu hỏi cho đầu bếp việc tỉa món ăn. Như Trang ồn ào khi đầu bếp khen cô khéo tay. Đầu bếp thể hiện sự ga lăng, quan tâm, lo lắng nữ ca sĩ sẽ đứt tay. Khi nấu ăn, cô hỏi điều tra đầu bếp, biết anh “chưa có người yêu nhưng có vợ”, cô tỏ ra không vui, tụt cảm xúc.


Sau đó, thái độ của nữ ca sĩ thay đổi khi biết đầu bếp nói đùa. Đình Toàn bất ngờ khi Như Trang “lật mặt” quá nhanh bởi trước đó cô chia sẻ “không có đam mê với những người đã có gia đình”. Đầu bếp Quốc Vương còn hài hước hỏi Như Trang có phải là diễn viên chính trong phim Lật mặt 3.

10 phút trôi qua, Hoàng Linh tự tin khi món ăn của đội hoàn thành gần xong trong khi Như Trang liên tục “thả thính” đầu bếp.


Canh ngay thời điểm đội Hoàng Linh đang chiên tôm, Như Trang đặt chiếc xẻng cản trở đối thủ. Hoàng Linh bước xuống sân khấu nhảy nhưng liên tục hỏi Đình Toàn đã hết giờ chưa. Hoàng Linh nịnh Đình Toàn: “Hết giờ chưa anh, lát em qua quán nhà anh dùng cơm chay”.

5 phút cuối cùng, Như Trang chiên khoai tây liền bị Hoàng Linh đặt chiếc xẻng thử thách. Thể hiện gương mặt “chán đời”, Như Trang chơi đá banh cùng đầu bếp trên sân khấu. Khi đầu bếp tung bóng thì Như Trang hô hào mọi người nhảy theo nhạc nhưng sau đó, cô khóc cho chảo khoai tây đang cháy khét.


Kết thúc phần thi, cặp đôi mang món ăn trình làng giám khảo. Món ăn “Cá ngừ đại dương lúc lắc xoài” của đội Như Trang được giám khảo nhận xét là khá ngon, trang trí đẹp mặc dù không giống phiên bản gốc. Đối với món “Cơm chiên xanh và tôm rang” phần trang trí rối mắt, vị món ăn mặn, khiến hai giám khảo thở dài. Kết quả chung cuộc, Như Trang nhận về 7 điểm, Hoàng Linh 5,5 điểm. Đội Như Trang giành chiến thắng với giải thưởng 10 triệu đồng. Hoàng Linh và đầu bếp nhận phần thưởng 5 triệu đồng.

Chương trình Đấu Trường Ẩm Thực tập 34 sẽ phát sóng vào lúc 20:05 chủ nhật ngày 7/10 với sự xuất hiện của ca sĩ Châu Gia Kiệt và diễn viên Chu Thanh Vân cùng hai đầu bếp chuyên nghiệp Anh Huy – Thanh Sơn. Chương trình do VTV9 phối hợp thực hiện cùng New Ad với sự đồng hành của viên giải bia, rượu Deal 101.

P.V

No comments