Breaking News

Discovery đầu tư làm phim sitcom tại Việt Nam

Saovacuocsong - Her Voice - kênh giải trí dành cho phụ nữ vừa công bố ra mắt phim sitcom mang tên Ai mới là bà chủ? Đây là dự án do công ty POPS Worldwide sản xuất và được đầu tư bởi Discovery, đơn vị truyền thông và giải trí hàng đầu thế giới. Phim sẽ phát hành tập đầu tiên vào ngày 07/7 tới.  

Ai mới là bà chủ? là sitcom lấy đề tài về cuộc sống của các gia đình hiện đại, xoay quanh những mối quan hệ như bạn bè, vợ chồng, hàng xóm, đặc biệt là mối quan hệ giữa người giúp việc và chủ nhà. Phim sẽ hội tụ các tình huống “kinh điển” của cuộc-chiến-không-khoan-nhượng của ôsin - bà chủ. Lồng ghép trong đó là những câu chuyện đời thường mà có thể bạn đã từng thấy đâu đó trong cuộc sống hằng ngày như tình già, chuyện ngồi lê đôi mách, chuyện ngoại tình, thói đua đòi trưởng giả,…
Bộ ba osin Nam Thu_Puka_Kieu Linh

Mỗi tập sitcom Ai mới là bà chủ? có thời lượng khoảng 20 - 25 phút, kể một câu chuyện, một tình huống éo le xảy ra trong các gia đình, mang đậm tính chân thực và hài hước. Chân thực bởi những tình tiết này mang đậm hơi thở cuộc sống hiện đại, gần gũi với nhiều người. Đồng thời, yếu tố hài hước đến từ cách xây dựng nhân vật và các tình huống oái ăm có một không hai. Với sự góp mặt của 3 diễn viên hài vô cùng duyên dáng là Nam Thư, Kiều Linh, Puka, những màn tung hứng của họ chắc chắn sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái. Đảm nhận vai trò đạo diễn của sitcom là đạo diễn Bùi Nam Yên, người có hơn 15 năm kinh nghiệm và đã thực hiện gần 30 bộ phim. Trong đó, nổi bật là các phim như Theo đuổi ánh bình minh, Dòng sông thương nhớ, Sống để chuộc lỗi, Người đứng trong gió.Ai mới là bà chủ? sẽ phát hành vào 11h00 thứ Sáu hàng tuần trên kênh Her Voice, tại địa chỉ: www.youtube.com/hervoice, bắt đầu từ ngày 07/7.

Chu Mạnh Cường.

No comments