Breaking News

Văn Mai Hương, Phương Vy, Tăng Phúc,...mở màn trong đêm diễn khai trương phòng trà Bến Thành

Saovacuocsong - Tối 1/11, đêm nhạc Đêm Đô Thị - sự kiện khai trương Phòng trà Bến Thành - đã chính thức diễn ra, quy tụ đông đảo dàn sao đình đám của showbiz đến chung vui với người sáng lập - nhà văn Hà Thanh Phúc.

Đến chúc mừng Hà Thanh Phúc có sự góp mặt của danh ca Elvis Phương, vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu, Phương Thanh, nhạc sĩ Thái Thịnh, Ngọc Mai, Văn Mai Hương, Thảo Trang, Ái Phương, Ali Hoàng Dương, Tăng Phúc, Avin Lu, Mai Tiến Dũng, Đạt G, Hồ Trung Dũng, Quang Đăng, Edward Dương, Cece Trương,...


Chia sẻ tại đêm nhạc khai trương phòng trà Bến Thành, nhà văn Hà Thanh Phúc xúc động cho biết: “Nơi chúng ta đang đứng từng là một nơi sinh hoạt văn nghệ, giải trí khá nổi tiếng ở thế hệ của tôi. Tuy nhiên qua thời gian không gian này đã dần bị mai một khiến tôi rất buồn và muốn làm một điều gì đó cho nơi đây. Đây là phòng trà đầu tiên ở TP.HCM được xây dựng theo mô hình Sài Gòn xưa từ kiến trúc đến không khí nhưng bên cạnh đó vẫn là dàn âm thanh - ánh sáng hiện đại.


Phương Vy xuất hiện với thần thái chuẩn một “diva” của những phòng trà Sài Gòn thập niên 50-60 và trình diễn đầy thăng hoa với Sáu mươi năm cuộc đời được phối lại với phong cách Soul/ Jazz đầy mê đắm. Giọng hát của Phương Vy qua bao năm vẫn thể hiện đúng đẳng cấp, ngày càng nồng nàn và nhiều trải nghiệm khiến không ít khán giả bên dưới “nổi da gà”.


Sau chuyến du hành về “quá khứ”, khán giả sẽ được đưa đến một Sài Gòn hiện đại, năng động của thì hiện tại qua 2 giọng ca của Văn Mai Hương - Tăng Phúc. “Chàng Lúa” Tăng Phúc đã khiến khán giả có mặt tại khán phòng không khỏi xúc động khi trình diễn Sài Gòn yếu đuối biết dựa vào ai?.


Vốn là một cô gái gốc Hà Nội, sự góp mặt của Văn Mai Hương đặc biệt thú vị. Là một trong những giọng ca nội lực thuộc hàng top đầu hiện tại, Văn Mai Hương đã mang đến sự kiện 3 bản hit đình đám của cô thời gian qua: Một ngàn nỗi đau, Cầu hôn và Hương.

Kết thúc private show khai trương, phòng trà Bến Thành cũng chính thức đi vào hoạt động với hàng loạt đêm nhạc chất lượng, được biên tập chuyên nghiệp với các đêm nhạc theo chủ đề, các đêm nhạc của nhạc sĩ, các đêm của dàn sao Vpop đình đám,...

Khôi Huy

No comments