Breaking News

Công bố MC, nghệ sĩ biểu diễn đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Saovacuocsong - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang dần đi đến những chặng đường cuối cùng, những đêm thi quan trọng cũng sắp diễn ra để tìm kiếm gương mặt sáng giá với chiếc vương miện “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”.

BTC của cuộc thi vừa chính thức công bố MC và các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm bán kết đáng mong chờ.

4 ca sĩ khách mời sẽ góp mặt trong đêm thi là những ca sĩ trẻ đang được đông đảo khán giả yêu thích gồm: Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Orange và Wren EVans.

Bên cạnh đó, MC Đức Bảo và Hoa hậu Khánh Vân cũng sẽ đồng hành cùng nhau tại vị trí MC chính dẫn dắt toàn bộ chương trình.

Đức Bảo và Khánh Vân sẽ đảm nhận vai trò MC.

Từng đảm nhiệm MC cho chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, MC Đức Bảo tiếp tục được BTC tin tưởng trao vai trò “cầm trịch” cho hai đêm thi quan trọng bán kết và chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Cùng giữ vai trò MC đêm bán kết là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Khánh Vân. Sau khi giữ vị trí host tại “Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022”, người đẹp cho biết không đơn thuần là MC dẫn dắt chương trình, cô mong muốn là một người đồng hành bên cạnh các thí sinh trong đêm thi vô cùng quan trọng này.

Cả 2 MC được kỳ vọng sẽ cùng nhau tạo nên những màn “tung hứng” vô cùng ăn ý trên sân khấu Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.


Văn Mai Hương và Bùi Lan Hương là 2 trong 4 ca sĩ biểu diễn trong đêm bán kết.

Điều khiến khán giả chú ý chính là việc Đông Nhi sẽ không tham gia biểu diễn trong đêm thi này mặc dù là ca sĩ hát ca khúc chủ đề "Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam".

Thời gian qua, khi vướng ồn ào "khẩu chiến" với fan, Đông Nhi nhận phải làn sóng chỉ trích dữ dội. Chính điều này đã gây ra một cuộc tấn công tới chính BTC của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Nhiều khán giả đã tràn vào trang fanpage gần 900 nghìn thành viên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để tẩy chay Đông Nhi, yêu cầu đổi người thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình năm nay.

Nhiều người đoán rằng có thể chính vì lý do này mà nữ ca sĩ sẽ không xuất hiện trong đêm bán kết. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến nghĩ rằng cô sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề này trong đêm chung kết của cuộc thi.

Ở đêm bán kết, các thí sinh sẽ lần lượt tham gia phần đồng diễn sôi động, giới thiệu họ tên, quê hương, trình diễn trang phục áo dài, dạ hội và bikini. Đêm thi sẽ diễn ra vào ngày 21/6/2022, được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Theo TTVN

No comments