Breaking News

Thúy Diễm: “Là diễn viên chuyên nghiệp, tôi không sợ bị khán giả ghét”

Saovacuocsong - Không ngại khó, ngại khổ để nâng cao sự nghiệp diễn xuất, giờ đây Thúy Diễm đã sở hữu gia tài vai diễn đồ sộ và hơn hết là sự chín muồi sau những va chạm và trải nghiệm.

Vốn quen thuộc trên sóng truyền hình qua loạt phim đình đám "Gia đình là số 1" phần 2, "Vợ chồng thằng Đậu", "Tình kỹ nữ", "Mùa hè yêu em",... Thúy Diễm tiếp tục đồng hành cùng đạo diễn Trung Lùn trong dự án sitcom "Sui gia hay xui gia", sánh đôi cùng với diễn viên Anh Tài.

“Mọt sách” Hoàng Thanh - sinh ra trong gia đình có truyền thống văn hóa lâu đời. Chịu sự ảnh hưởng về tính cách của những thế hệ trước, Hoàng Thanh luôn tạo ra những quy củ để hà khắc với chính bản thân và những người thân xung quanh, kể cả vị hôn phu tương lai - Văn Minh (Anh Tài). Trớ trêu thay, khi cả hai bất ngờ về nhà chung “sống thử” cũng vì đại dịch Covid-19. Sự khác biệt trong cách sống kéo theo những xung đột của vợ chồng trẻ bắt đầu “nổ ra” từ đây.


Với những người làm trong nghề như Thúy Diễm, được tham gia diễn xuất qua nhiều dạng vai là điều vô cùng đáng trân trọng, không chỉ làm mới hình ảnh của mình với khán giả mỗi khi xuất hiện mà còn là cơ hội để mình được trải nghiệm và đào sâu về mặt diễn xuất của bản thân hơn. Chính vì thế, dù được đạo diễn Trung Lùn cảnh báo đây vốn dĩ là nhân vật sẽ bị khán giả ghét nhất trong phim, Thúy Diễm vẫn không ngần ngại từ chối và nhận lời mời góp mặt vào dự án này trong vai “mọt sách” Hoàng Thanh.

Thúy Diễm chia sẻ: “Khi đọc kịch bản, Diễm chắc chắn mình sẽ không được khán giả yêu thương khi hóa thân vào nhân vật lần này. Nhưng Diễm làm nghề cũng khá lâu rồi, Diễm không ngại bị khán giả ghét, mà đó là sự thành công của mình”.

Quay trở lại lý do quyết định tham gia bộ phim này dưới sự “phù phép” của đạo diễn Trung Lùn, Thúy Diễm liên tục dành những lời khen cho vị đạo diễn này bởi tài năng cũng như sự gần gũi của anh, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt cho bộ phim. Bên cạnh đó, dàn diễn viên gạo cội cùng những gương mặt trẻ sẽ tạo nên sự cộng hưởng mới mẻ, mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện thú vị khi hai gia đình sui gia trái ngược nếp sống cùng cách ly dưới một mái nhà.


Rũ bỏ hình tượng “ngọc nữ” thường thấy qua những lần xuất hiện trên sóng truyền hình và ngoài đời, Thúy Diễm bất ngờ khiến khán giả quay lưng vì tạo hình nhân vật có phần “đứng tuổi” so với hình ảnh trước đây. Giữa tiết trời nóng oi bức của Sài Gòn phải mặc 2 - 3 lớp áo, luôn xuất hiện với cặp kiếng “dày cộm”, Thúy Diễm còn được ekip đầu tư hẳn nhiều bộ trang phục “kín cổng cao tường”.

Nữ diễn viên kể: “Dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng rất nhiều trang phục cho bộ phim mới, những ngày quay đầu tiên anh Trung Lùn bắt đem về hết. Đến nỗi mặc bộ nào cũng phải cho anh Trung duyệt rồi mới tiếp tục quay”.

Bên cạnh đó, theo như tiết lộ, Thúy Diễm cũng đã ra sức thuyết phục đạo diễn Trung Lùn cho phép bản thân “biến tấu nhẹ” hình ảnh nhân vật Hoàng Thanh để hợp thời trang hơn. May mắn sao, lời đề nghị của nữ diễn viên đã được đạo diễn Trung Lùn chấp thuận vào những tập gần cuối phim. Với sự chỉn chu, tâm huyết trong từng vai diễn, cùng với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn vốn có, Thúy Diễm càng được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán giả.


"Sui gia hay xui gia" xoay quanh cuộc sống giữa hai bên gia đình Hoàng Thanh và Văn Minh khi vô tình cách ly chung vì đại dịch Covid-19 dưới một mái nhà. Chính sự khác biệt từ văn hóa, nếp sống và tính cách của mỗi thành viên giữa gia đình truyền thống và hiện đại, vô tình tạo nên những cuộc đụng độ “dở khóc dở cười”.

Được trau chuốt bởi đạo diễn Trung Lùn cùng với sự tham gia diễn xuất của NSND Thanh Nam, NS Đào Anh Tuấn, Bích Hằng, Thúy Diễm, Anh Tài, Gin Tuấn Kiệt, PT Ngọc Diệp, Long Đẹp Trai, "Sui gia hay xui gia" hứa hẹn mang đến khán giả nhiều cảm xúc qua những câu chuyện đời thực sâu sắc, cùng nhiều bài học ý nghĩa về tình yêu và tình cảm gia đình.

Theo TTVN

No comments