Breaking News

Fan thót tim chứng kiến cảnh Alpha người đầy máu ở trong tòa nhà đổ sụp cuối tập 4 “Ranh giới gia tộc”

Saovacuocsong - “Ranh giới gia tộc” chuẩn bị đi tới hồi kết với tập 4 vừa lên sóng tối thứ 6, ngày 11/2 vừa qua. Ở tập phim này, âm mưu của người anh cả Bảo (Bảo Anh Tóc Xoăn) đã lộ rõ sau khi em út Hảo (Bùi Tấn Hảo) thâm nhập được vào tổ chức bí mật mà chính người anh cùng cha khác mẹ của mình là thành viên.


Alpha (S-Quang Ngọc) tỏ ra rất bình tĩnh sau khi nghe Hảo kể lại mọi chuyện bởi anh đã sớm biết được Bảo chỉ muốn giết hai người em mình để lên nắm quyền.

Tuy nhiên, Will (Steven Nguyễn) lại không được bình tĩnh như vậy. Bởi những tranh chấp trong gia tộc của ba anh em tập đoàn Hoàng Gia đã cuốn Hắc Long Hội mà anh dày công xây dựng vào gió tanh mưa máu.


Biết được những người anh em vào sinh ra tử của mình hy sinh vì cuộc chiến tranh giành quyền lực của người khác khiến Will vô cùng phẫn nộ, anh đánh cả Hảo lẫn Alpha không tiếc tay và thề sẽ khiến Bảo phải trả giá.

Ông Trùm của tập đoàn Hoàng Gia cũng đã biết hết về âm mưu của người con cả. Đồng thời, Quân (Đỗ Minh Quân) không may bị phục kích bỏ mạng sau khi bàn chuyện đối phó với Bảo cùng Alpha, Will và Hảo.


Trong khi đó, Bảo cũng hết sức rối bời vì sự xâm nhập của Hảo trước đó. Tuy nhiên, những đồng minh thân cận với Bảo không muốn giải quyết vấn đề này giúp Bảo mà chỉ quyết đẩy nhanh việc buôn bán ma túy tại tập đoàn Hoàng Gia. Đây cũng chính là lời hứa của Bảo khi đề nghị hợp tác với đám người này.

Biết được tâm lý nôn nóng muốn trừ khử mình của Bảo, cả Hảo lẫn Alpha đều muốn tự lấy mình ra làm mồi nhử để tìm ra kẻ đứng sau Bảo, thao túng mọi việc.


Ban đầu, chiêu này tưởng chừng như hữu dụng sau khi Hảo lĩnh một nhát chém vào bụng, đổi lại họ bắt sống được Bảo và ép anh ta khai ra những đồng bọn khác. Tuy nhiên, khi Alpha đưa Bảo tới một nhà máy bỏ hoang nhằm tìm kiếm thêm manh mối thì bị đồng bọn của hắn phục kích và rơi vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Sau cuộc đấu súng, Alpha bị thương khá nặng và Bảo tìm cách rút lui, đồng thời cho nổ tung nhà máy.

Tập 4 “Ranh giới gia tộc” kết thúc trong sự hoang mang của khán giả về số phận của Alpha. Nhiều bình luận tranh cãi trái chiều xuất hiện ngay bên dưới tập phim phát sóng: “Sao đạo diễn cho Alpha vô đó để chết chi vậy?”; “Sao lại để Alpha vào đó một mình không ai hỗ trợ rồi bị nổ mìn bỏ mạng?”; “Xem đoạn cuối mà nhói lòng”… Tuy nhiên, cũng có người tin tưởng vào cú twist bất ngờ sẽ diễn ra sau tình tiết mập mờ về số phận của Alpha: “Nhìn như vậy chứ không phải như vậy đâu. Kế hoạch đã tính từ trước rồi, phương án 1 không thành công thì tới phương án 2 đấy… Bảo đảm 100% tập sau Alpha sẽ không bị gì hết”; “Phim càng về sau càng hấp dẫn”…


Sau tập 4 kết thúc, nhiều fan hâm mộ của phim cảm thấy bất bình với số phận của Alpha, cho rằng đạo diễn kết thúc vai diễn của Alpha quá sớm nên đã vào Facebook cá nhân của đạo diễn Đinh Công Hiếu để bày tỏ sự bức xúc. Tạm thời đạo diễn Đinh Công Hiếu đã khoá chế độ bình luận.

Rất nhiều lời khen ngợi dành cho dàn diễn viên và chờ mong tập 5 “Ranh giới gia tộc”. Đặc biệt, cũng có nhiều kiều bào ở Mỹ theo dõi “Ranh giới gia tộc”, không ngừng bàn luận về các tình tiết, diễn xuất, nhân vật trong phim. Tập 4 “Ranh giới gia tộc” cũng nhanh chóng lọt top 19 trending sau 2 ngày phát sóng. Hiện tại, phim tiếp tục giữ vị trí top 32 trending Youtube


Điều này khiến ekip rất hạnh phúc và có động lực để tiếp tục thực hiện những sản phẩm chất lượng trong tương lai phục vụ khán giả.

Tập cuối “Ranh giới gia tộc” sẽ chính thức lên sóng, số phận của Alpha cùng các nhân vật sẽ được hé lộ đến khán giả.

Nguyên Khôi

No comments