Breaking News

Đạo diễn Phạm Tuân “cầm trịch” sitcom Lớp Học Đại Ca

Saovacuocsong - Sau nhiều dự án thành công như Muôn kiểu làm dâu, Gia đình là số 1 phần 3, đạo diễn Phạm Tuân tiếp tục “cầm trịch” dự án phim học đường độc lạ và có "1-0-2" Lớp học đại ca.

Thế giới học đường dường như trở thành đề tài được các nhà làm phim ưa chuộng và khai thác hết mực trong nhiều bộ phim Việt. Nếu bạn là một “tín đồ” của thể loại học đường và mong muốn quay về quãng thời gian “nhất quỷ nhì ma” đáng nhớ, chắc chắn không thể bỏ qua dự án sitcom Lớp học đại ca.


Ý tưởng của bộ phim Lớp học đại ca do chính Youtuber Khương Dừa ấp ủ trong quãng thời gian dài. Đây là câu chuyện kể về một lớp học “siêu đặc biệt” tại khu chợ nghèo, với những học viên độc nhất vô nhị. Lớp học đặc biệt chắc hẳn cũng sẽ có gì rất khác biệt, thầy Thầy (Khương Dừa) vốn sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu “nứt vách đổ tường”. Thay vì nối nghiệp của ba, bất chấp làm giàu bằng con đường bất động sản, thầy Thầy quyết định đi theo con đường chính đạo, quyết tâm trở thành giáo viên dạy dỗ những học trò không có điều kiện tới trường vì lời hứa với cô bạn năm xưa.Vạn sự khởi đầu nan, lớp học này vô tình là nơi “quần tinh hội tụ” những nhân vật “cộm cán”, có 1-0-2 như Dũng đại ca cool ngầu chuyên cầm đầu hai đàn em cực “hăng máu” là Đém và Lù mang cuồng phong bão tố ập đến lớp học, hay cô nàng Bảo Vy hồng nhan bạc phận, anh Tâm xe ôm khù khờ, chàng Ba Cải bán bong bóng chậm tính toán, thanh niên Khương Ngơ cắt tóc si tình, cô Kim “mặt đơ” bán bánh mì và em Tiên hotgirl bán hàng mã.Mỗi câu chuyện riêng của học sinh tạo nên một lớp học chắp vá, nhiều phen khiến thầy Thầy lao tâm khổ tứ. Không chỉ chứa đựng bài học vỡ lòng, lớp học còn là nơi sưởi ấm tình người, cũng như chữa lành vết thương cho những tâm hồn đã rạn nứt mùi đời bằng những rung cảm. Thế giới học đường của hôm nay đã không chỉ có vẻ tinh nghịch, vui nhộn bề ngoài của tuổi trẻ, những chuyện tình “gà bông” tuổi mới lớn, đã không chỉ là chuyện “ngày hai buổi đến trường”. Đằng sau thế hệ học trò mới hôm nay, còn muôn vàn những suy tư, tình cảm, những hoài bão cùng những lạc lối và bế tắc trong cuộc sống.Tất cả sẽ được khai thác rõ nét qua loạt tuyến nhân vật được “đo ni đóng giày” cho các diễn viên đình đám như Khương Dừa, ca sĩ Chi Dân, Trương Quỳnh Anh, NSƯT Mỹ Duyên, Lê Nam, Tân Trề, Phương Bình, Dũng Nhí, Duy Khương, Dương Gia Mỹ, Haha, Thanh Chương… Lớp học đại ca hứa hẹn sẽ có những thước phim khiến khán giả hoài niệm về quãng thời gian còn ngồi tại ghế nhà trường.


Lớp học đại ca dự kiến phát sóng vào lúc 12h30 vào ngày 27/2/2022 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments