Breaking News

Tường Vi “phát cáu” khi Lê Lộc và Tuấn Dũng liên tục phát “cẩu lương” đốn tim khán giả

Saovacuocsong - Lăn xả hết mình trong Thách Sao Nấu Được, Lê Lộc quyết chiến hạ gục “đối thủ” Tuấn Dũng, khiến anh nhiều phen “đổ máu”.

Tạm gác lại mọi bộn bề trong năm vừa qua, đầu năm 2022 Lê Lộc và Tuấn Dũng sẽ mang đến cho khán giả loạt tình huống hài hước, cùng với những màn lăn xả “chấn động” trong Thách Sao Nấu Được. Trong tập 7 này, hai thực khách của chương trình sẽ được trải nghiệm một món ăn mang đậm truyền thống Trung Hoa – Lẩu cay Tứ Xuyên. “Cặp đôi bạn thân” liệu sẽ lăn xả ra sao với công thức nấu ăn “khó nhằng” của chương trình trong tuần này?

Liên tục phát “cẩu lương” trên sóng truyền hình, Lê Lộc và Tuấn Dũng khiến “thánh ế” Tường Vi nổi quạu. Ngọt ngào đến mấy thì Thách Sao Nấu Được cũng sẽ tìm cách cho cặp đôi tương tàn qua từng thử thách. Lê Lộc “tung chiêu” quyết hạ gục đối thủ để giành lấy nhiều cơ hội về cho bản thân. Chưa dừng lại ở đó, cô còn khiến Tuấn Dũng một phen “mất máu” khi ra sức sử dụng tuyệt chiêu “cắn”. Hứa hẹn tạo nên những tràng cười “vỡ bụng” trước những màn “lăn lê bò lết” hết mình của cả hai nghệ sĩ.


Trong phần thử thách nấu ăn, có lẽ thần may mắn đã không mỉm cười với Tuấn Dũng, khi anh chẳng được xem một giây nào của clip hướng dẫn. Ngược lại, Lê Lộc lại quá “ăn hên” khi gần như xem được trọn clip. Với một món ăn đòi hỏi sự tỉ mỉ, cầu kỳ trong từng công đoạn và nguyên liệu như Lẩu cay Tứ Xuyên, tưởng chừng mọi thứ đều sẽ đơn giản trong lòng bàn tay, nhưng Lê Lộc cũng phải loay hoay một hồi để ghi nhớ và thực hiện các công đoạn của món ăn. Có lẽ, thử thách lần này của chương trình quá khó, khiến cả hai khách mời liên tục kêu ca và “mồi chài” đầu bếp hướng dẫn cho mình.


Sau một hồi “quậy banh” căn bếp của chương trình, Lê Lộc và Tuấn Dũng đã cho ra thành phẩm đúng yêu cầu của đầu bếp. Dù mở đầu không mấy thuận lợi, nhưng với sự bình tĩnh, quan sát và xử lý những sai sót khéo léo của mình. Tuấn Dũng đã có một cú “quay xe” ngoạn mục khi giành chiến thắng cuối cùng.

Đón xem tập 8 của Thách Sao Nấu Được sẽ được phát sóng vào lúc 20g35 tối thứ Tư, ngày 12/01/2022 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments