Breaking News

Lynk Lee khéo léo nhắc về mối tình “chị - em” đơn phương của mình trong ca khúc Không Dám.

Saovacuocsong - Lynk Lee khéo léo nhắc về mối tình “chị - em” đơn phương của mình trong ca khúc Không dám.

Ở đây có 1 list nhạc – một show ca nhạc mới với không gian chill hòa cùng giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng của những bản nhạc acoustic bên cạnh câu chuyện mang đầy kỷ niệm, dấu ấn từ các nghệ sĩ tham gia đã lên sóng ngay ngày đầu năm 2022.


Với concept không MC, không kịch bản, nghệ sĩ đến với Ở đây có 1 list nhạc – nơi họ làm chủ không gian, ngồi xuống và ngẫu hứng hát những bài hát đã qua, tâm sự câu chuyện đã cũ cùng với khán giả. Ở đây có 1 list nhạc và nghệ sĩ tham gia sẽ cùng khán giả tạm gác đi những nỗi lo, ưu phiền để đắm chìm vào thế giới của riêng mình. Đặc biệt hơn, thông qua playlist của nghệ sĩ, khán giả có thể biết và hiểu hơn về con người ấy.


Những ngày đầu năm 2022, ekip chương trình đã có hẹn với cô ca sĩ xinh đẹp với nhiều bản hit được khán giả đón nhận, đó là Lynk Lee. Đầu năm là dịp để mọi người kể cho nhau nghe về vài ba câu chuyện cuộc sống, đôi lời về tình yêu. Và chủ nhân hit Buồn thì cứ khóc đi cũng mượn những ca khúc để tâm sự và lắng đọng cùng khán giả về những sự kiện đã trải qua trong năm cũ.

Gửi đến khán giả không gian nhẹ nhàng, lắng đọng cùng những bản hit không chỉ của riêng mình mà của những người anh em đồng nghiệp trong nghề. Mỗi bài hát là những kỷ niệm, cột mốc mà có lẽ đối với Lynk Lee sẽ không bao giờ phai mờ. Bước ngoặt của cuộc đời Lynk Lee chắc chắn bất kỳ khán giả nào theo dõi đều biết là được sống trong hình hài thật với con người mình. Trên chặng đường gian nan ấy, mẹ chính là người luôn theo sát và là nguồn động lực với nữ ca sĩ mạnh mẽ này. Vậy nên, ca khúc đầu tiên mà Lynk Lee hát chính là về mẹ. Ca khúc Mẹ yêu nhé như lời Lynk Lee gửi đến người mẹ của mình.


Các ca khúc Vùng ký ức hay Buồn thì cứ khóc đi lần lượt được Lynk Lee thể hiện trọn vẹn cảm xúc với giọng hát vô cùng đẹp của mình. Đặc biệt, trước khi thể hiện ca khúc cuối Không dám, Lynk Lee đã bật mí bí mật ẩn sau ca khúc này. Không ai nghĩ rằng, đằng sau ca khúc với ca từ gần gũi dễ thương lại ẩn mình một một tình “chị - em” đơn phương mà Lynk Lee đã cất cho riêng bản thân bấy lâu nay.

Sáng tác ca khúc với chính cảm xúc thật của mình, Không dám như ca khúc dành riêng cho ai đang crush một người nào đó mà không thể nói ra. Lynk Lee chia sẻ: “Lynk trước khi có crush 1 bạn và crush nhưng mình không dám nói ra. Chắc mọi người cũng sẽ có những cảm xúc giống Lynk thôi là thích 1 người nhưng không dám nói ra. Kiểu mỗi khi mà mình gặp mặt người ta, mình cũng không dám thể thể hiện hay làm gì để người ta biết rằng là mình thích người ta. Và mỗi tối, mỗi lần mà nhớ đến người ta, Lynk lại khóc. Trời ơi, Lynk nghĩ mọi người cũng sẽ giống Lynk, khi mà thích 1 người mà nhớ đến phát khóc luôn ý”.


Mọi cảm xúc chân thật ấy đã được nữ ca sĩ xinh đẹp gửi vào ngòi bút để giờ đây, giới trẻ có thể 1 bản hit cùng với những cảm xúc thật của một mối tình đơn phương không dám nói. Đặc biệt, Lynk Lee còn bật mí: “Trong ca khúc này, Lynk có xưng tôi và em thì mọi người có thể hiểu rằng là em ở đây là một người ít tuổi hơn. Lynk đã crush 1 người ít tuổi hơn và đó là cách mà Lynk thể hiện”. Thậm chí, cô ca sĩ xinh đẹp còn si tình khi đặt tên wifi ở nhà là Không dám với mật khẩu vô cùng đáng yêu “Yêu đi rồi nói nha”. Ngụ ý của Lynk chắc chắn ai một lần crush cũng hiểu: “Để khi crush đến nhà chơi, Lynk sẽ đọc mật khẩu wifi ra”.


Ở đây có 1 list nhạc không chỉ đơn thuần là không gian chill của nghệ sĩ mà còn là nơi để họ rút bầu tâm sự về cuộc sống, về kỷ niệm một thời đã qua cùng khán giả. Nơi mà tất cả chúng ta trút bỏ nỗi âu lo, chỉ còn những câu chuyện nhỏ thú vị hòa cùng giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng.

Đón xem tập 2 của Ở đây có 1 list nhạc được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 7 ngày 8/1/2022 trên kênh Điền Quân Entertainment/ Giải Trí.

Theo TTVN

No comments