Breaking News

Lần đầu Ngọc Sơn “gặp lại” mẹ sau thời gian giãn cách

Saovacuocsong - Ngọc Sơn đã làm lễ hạ huyệt cho mẹ vào ngày 15/11 vừa qua tại Bà Rịa – Vũng Tàu sau thời gian khó khăn do giãn cách và dịch bệnh phức tạp.

Thân mẫu danh ca Ngọc Sơn - bà Kim Loan đã qua đời vào tháng 7 vừa qua vì tuổi cao sức yếu. Thời điểm mẹ qua đời, danh ca Ngọc Sơn đang phải cách ly vì liên quan đến một ca mắc COVID-19 nên không thể về để chịu tang mẹ và gặp mặt mẹ lần cuối.

Dù rất đau xót, tiếc thương, giọng ca Lòng Mẹ đành tiễn biệt đấng sinh thành từ xa và em trai Ngọc Hải thay mặt gia đình đứng ra lo liệu tang sự.

 
Đến hôm nay, Ngọc Sơn mới có lần đầu tiên được “gặp lại” mẹ sau thời gian giãn cách. Đồng thời, cũng là cơ hội để anh chính thức nói lời từ biệt với người mẹ mà anh luôn hết mực yêu thương, kính trọng.


Lễ hạ huyệt của bà Kim Loan được diễn ra lặng lẽ trong phạm vi gia đình. Ngoài anh em Ngọc Sơn còn có một số người học trò thân thiết nhất của anh hay tin và xin được đến viếng.


Anh em Ngọc Sơn sắp xếp nơi an nghỉ cho mẹ ở bên cạnh bố, như một cách để hai người bầu bạn với nhau. Đó cũng là tấm lòng của anh em Ngọc Sơn dành cho đấng sinh thành.


Trong showbiz Việt, Ngọc Sơn nổi tiếng là người một người anh cả hiền lành, luôn yêu thương, giúp đỡ, nhường nhịn,…. và là một người con có hiếu.

Ai cũng biết chuyện anh giao hết tiền bạc, thẻ ngân hàng cho mẹ giữ và mẹ đứng tên tất cả tài sản, Ngọc Sơn chỉ nhín một khoản tiền tiết kiệm để làm từ thiện.

Thời điểm mẹ bệnh nặng, nam danh ca dốc hết tài sản cho bà chữa bệnh, song song đó anh vẫn vét hết tiền làm công việc thiện nguyện.


Cũng bởi vậy, thời điểm sau khi bà Kim Loan qua đời, Ngọc Sơn thực sự không còn chút tiền bạc nào. Tuy nhiên, anh cũng không mấy để tâm đến chuyện đó mà chỉ cần rau cháo qua ngày là được. Ngọc Sơn an lòng khi giờ phút cuối vẫn chu toàn cho cha mẹ.

Ngọc Sơn chia sẻ, sau khi mẹ mất, anh vẫn còn có người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người anh em thân thiết và đặc biệt là Đại gia đình luôn bên cạnh, lo lắng quan tâm đến anh.


Bởi thế, Ngọc Sơn “biến đau thương thành hành động tích cực”, rèn luyện sức khỏe thật tốt, giữ lối sống lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, đặc biệt là ba môn bóng bàn, cử tạ và võ thuật.

Anh cũng thường xuyên sáng tác, thu âm để mang đến cho cộng đồng nguồn năng lượng tươi sáng, tích cực. Tiền kiếm được từ việc ca hát Ngọc Sơn vẫn dành hết cho từ thiện.

Nguyên Khôi

No comments