Breaking News

Miss World tung clip tự giới thiệu của Hoa hậu Đỗ Hà

Saovacuocsong - Ngày 12/11, trên kênh YouTube chính thức của cuộc thi Miss World, BTC đã đăng tải đoạn clip dài hơn 3 phút giới thiệu bản thân của đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà trước thềm Miss World.

Mở đầu là những thước phim quảng bá về danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam, trong đó không thể thiếu Thanh Hóa - nơi sinh ra và lớn lên của Đỗ Thị Hà. Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng tự tin giới thiệu về quê hương của cô với bề dày lịch sử lâu đời và những con người thân thiện, tài năng.

Trong clip, những khoảnh khắc đời thường rất đỗi chân chất của Đỗ Thị Hà khiến công chúng xao xuyến. Trong đó, hình ảnh thời niên thiếu đi làm ruộng của nàng hậu xứ Thanh cũng được đưa vào clip. Người đẹp cho biết: "Từ khi còn bé tôi đã được nuôi dậy để trở thành một người phụ nữ can đảm, nghị lực, năng động và đầy sáng tạo".

Đồng thời, Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ về hành trình của mình tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô bày tỏ: "Tôi rất biết ơn vì BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 đã lựa chọn tôi và biến giấc mơ của tôi thành hiện thực. Trở thành Hoa hậu Việt Nam đã giúp tiếng nói của tôi được nhiều người lắng nghe".

Hình ảnh thời niên thiếu đi làm ruộng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng được đưa vào clip.

Chỉ còn ít ngày nữa, Miss World 2021 sẽ chính thức diễn ra tại Puerto Rico. Hiện tại, BTC cuộc thi cũng đã bắt đầu khởi động những hoạt động đầu tiên. Trong đó, ứng dụng bình chọn chính thức đã được khởi động để cho khán giả vote cho thí sinh mà họ yêu thích. Sau ít ngày diễn ra, theo kết quả mới nhất được cập nhật trên ứng dụng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 với tổng lượt bình chọn là 23.860.

Trước đó, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor của Philippines cũng đã công bố bảng xếp hạng lần 3 những thí sinh sáng giá nhất tại cuộc thi Miss World 2021. Điều đáng nói hơn cả chính là Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Đại diện Việt Nam đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Có thể thấy chỉ sau một thời gian ngắn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có sự tiến bộ vượt bậc, "lột xác" ấn tượng cả về nhan sắc lẫn kỹ năng trình diễn. Đây quả thực là một tin vui đối với Đỗ Thị Hà và các fan sắc đẹp Việt Nam và cũng là một sự khích lệ cho những nỗ lực của Hoa hậu Việt Nam 2020 trong suốt thời gian qua.


Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, chỉ còn ít ngày nữa cô sẽ lên đường sang Puerto Rico để tham dự cuộc thi Miss World 2021. "Hà đã có sự chuẩn bị từ những tháng đầu năm về trang phục, việc tập luyện cũng như trau dồi tri thức và ngoại ngữ. Khoảng thời gian gấp rút này, lịch trình bị dồn và hơi dày vì bị hạn chế bởi dịch bệnh trước đây, nhưng Hà vẫn đang rất cố gắng từng ngày để có thể mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam tại cuộc thi quốc tế" - Người đẹp xứ Thanh chia sẻ.

Mỹ nhân 9X cho rằng, để bước ra cuộc thi nhan sắc quốc tế thì điều quan trọng nhất đó là sự tự tin. Cô bày tỏ: "Hà muốn rằng dù ở bất kỳ phần thi nào, từ Top model đến Head to head challenge hay Người đẹp Nhân ái,... thì Hà vẫn phải toát lên được sự tự tin và thân thiện của mình. Có thể Hà sẽ không phải là người xuất sắc nhất tại cuộc thi nhưng mình phải nỗ lực để thu hút được sự chú ý của BGK, khán giả và cả những thí sinh khác nữa. Hà sẽ phát huy mọi khả năng để biến mọi thứ vốn có trở thành lợi thế của mình".

Theo lịch trình đã công bố, cuộc thi Miss World 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 cho đến ngày 16/12 tại Puerto Rico. Bên cạnh đêm Chung kết, Đỗ Thị Hà sẽ tranh tài cùng với hơn 100 đại diện khác tại những phần thi phụ hấp dẫn như Top Model, Head to head challenge, phần thi Thể thao,..

Theo TTVN

No comments