Breaking News

Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài: Ngọt ngào ngoài đời nhưng muôn kiểu đối đầu trong phim Văn Phòng Đại Chiến

Saovacuocsong - Cùng nhau trở lại màn ảnh nhỏ, vợ chồng Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài đã vội hoá “oan gia” trong phim Văn phòng đại chiến lên sóng 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 3/11/2021.


Văn phòng đại chiến - bộ phim truyền hình "mới toanh" của đạo diễn trẻ Dương Ngọc Của do vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài đóng chính sẽ lên sóng trên HTV7 vào đầu tháng 11/2021.

Bộ phim xoay quanh cuộc chiến nơi công sở, tình yêu đôi lứa của những chàng trai, cô gái của 2 bên văn phòng tư vấn ly hôn và công ty mai mối. Trong khi một bên luôn tìm cách bảo vệ và giành quyền lợi về vật chất lẫn tinh thần cho những người phụ nữ, thì bên còn lại giúp đỡ cho các đối tượng muốn kết hôn và tìm được một nửa của cuộc đời.

Trong phim, nhân vật Kiều do Vũ Ngọc Ánh thủ vai là một cô gái luôn mang định kiến với đàn ông sau khi chứng kiến hôn nhân của cha mẹ tan vỡ. Cô luôn tìm cách bảo vệ, giành quyền lợi cả vật chất lẫn tinh thần cho phụ nữ - đối tượng mà cô luôn cho rằng chịu mọi sự thua thiệt trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Trong khi đó, nhân vật Lâm do Anh Tài diễn chính sau cú sốc ly thân với người vợ cũ, anh lập nên một công ty mai mối để giúp tất cả mọi người có thể tìm được một nửa thích hợp của cuộc đời.

Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài

Bộ đôi nam nữ chính không những tính cách, công việc, quan điểm sống khác biệt mà ngay cả mối nhân duyên giữa họ cũng không giống người thường.

Lần đầu chạm mặt của Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài không mấy tốt đẹp, cả 2 đều để lại ấn tượng xấu trong mắt đối phương, 3 từ “đồ sao chổi” là ấn tượng đầu tiên họ dành cho nhau.

Anh Tài ngơ ngác khi biết người đàn ông từng làm tổn thương Vũ Ngọc Ánh

Tuy nhiên, một tình tiết trong trailer cũng tiết lộ, nhân vật Lâm (Anh Tài) đã cố gắng tìm hiểu nguyên nhân Kiều (Vũ Ngọc Ánh) vì sao lại có cái nhìn ác cảm với đàn ông như thế. Chính hôn nhân tan vỡ của ba mẹ đã để lại “bóng ma tâm lý” trong lòng Kiều. Đối với cô, hôn nhân chính là “một cuộc chơi chịu nhiều thua thiệt”.

Ngoài cặp đôi Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài, trong phim còn có không ít những đôi “oan gia ngõ hẹp” khác như: Lê Lộc – Quang Thái, Dương Gia Mỹ - Phạm Hy,… Mỗi ngày trong văn phòng là một cuộc đại chiến của những con người trái tính trái nết.

Không dừng lại ở đó, bộ phim còn đánh dấu màn cao trào khi có sự xuất hiện của “tiểu tam” – nhân vật do Hồ Bích Trâm thủ vai, người sẽ gây nên những hiểu lầm không đáng có nhằm chia rẽ cặp đôi nam nữ chính.

Hồ Bích Trâm lại hoá “tiểu tam”, chia rẽ Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Đào Vân Anh, Phương Bình, Thanh Ngọc, Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh, Quang Thái, Lê Lộc, Phạm Hy, Dương Gia Mỹ, Hồ Bích Trâm, Lê Thanh Bảo Anh…hứa hẹn sẽ có những cuộc chiến “long trời lở đất” khiến người xem bất ngờ.

Văn phòng đại chiến lên sóng 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 3/11/2021.

Theo TTVN

No comments