Breaking News

Nguyễn Kiều Oanh Tỏa Sáng Sao Đôi: “Đan Trường là thần tượng số 1 lòng tôi”

KINHTENEWS - Kiều Oanh có dịp tiết lộ về quá trình chuẩn bị các phần thi trong Tỏa sáng sao đôi. Cô khẳng định Đan Trường vẫn là thần tượng số 1 trong lòng mình.


Nguyễn Kiều Oanh hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi tham gia Tỏa sáng sao đôi. Cô gây ấn tượng khi trình diễn ca khúc Khi xưa ta bé với 7 lần lên tông đầy kịch tính, được ban giám khảo khen ngợi. Chia sẻ về điều làm nên thành công bước đầu này, Kiều Oanh cho biết cô là người cầu toàn nên tất cả các tiết mục đều được đầu tư kỹ lưỡng trong khâu chọn bài và ý tưởng bản phối. Nữ ca sĩ cho hay với mong muốn làm khác biệt, cô luôn đầu tư chất xám để bài hát cũ mang tinh thần mới.

Ở vòng ghép đôi, Kiều Oanh được kết hợp cùng Xuân Nghi. Nhận xét về bạn diễn, cô đánh giá cả hai đều là chất giọng nữ cao nội lực. Tuy nhiên điểm khác biệt là cô theo kiểu gai góc còn Xuân Nghi lại nhẹ nhàng, thanh thoát hơn. Vì lần đầu hợp tác cùng nhau nên cặp đôi không tránh được những sơ sót. Chính vì vậy, Kiều Oanh và Xuân Nghi phải ngồi lại với nhau nhiều lần để phân chia lời hát cũng như nương nhau khá nhiều để tránh việc phần trình diễn bị “ồn”. Ngoài ra, khâu hát chính và hát bè cũng được rạch ròi để ai cũng tỏa sáng.


Kiều Oanh thấy may mắn khi được ghép đôi với Xuân Nghi. Cả hai khá hiểu tính cách của nhau nên trong luyện tập không hề xảy ra tranh cãi. Hiếm lắm cũng chỉ là những lần tranh luận để tìm ra hướng đi tốt nhất cho ca khúc trình diễn. Sự kết hợp của cô với đồng nghiệp đã mang lại nhiều hứng khởi, háo hức cho khán giả. Kỷ niệm đặc biệt và “điên rồ nhất” mà họ đã làm là “vừa trồng chuối tập thiền, vừa tập hát”. Ở tập 6 Tỏa sáng sao đôi, Kiều Oanh - Xuân Nghi sẽ đối đầu với Trương Diễm - Lê Vũ Phương, Trần Vũ - Khắc Minh. Chương trình dự kiến lên sóng ngày 7.10 trên THVL1.


Kiều Oanh cho biết người có nhiều kỷ niệm ấn tượng và đáng trân trọng nhất chính là ca sĩ Đan Trường, người thầy đầu tiên của nữ ca sĩ. Anh chính là giám khảo của cuộc thi cô tham gia vào năm 2015. Khi ấy, nữ thí sinh may mắn được Đan Trường truyền đạt nhiều kinh nghiệm. Trong lần gặp lại gần đây ở sân khấu tại quê nhà Đồng Tháp, sau khi diễn xong, Đan Trường đã nhìn Nguyễn Kiều Oanh một lúc lâu. Trong đôi mắt ấy ánh lên sự tự hào về cô học trò năm xưa bây giờ đã trưởng thành và gặt hái nhiều thành công. “Đến thời điểm hiện tại, Đan Trường vẫn là thần tượng số 1 trong lòng tôi", cô nói.

Theo TTVN

No comments