Breaking News

Hoa Hậu Đỗ Thị Hà và các Á hậu Việt Nam tặng quà cho tuyến đầu chống dịch

Saovacuocsong - Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20.10, Đỗ Thị Hà, các Á hậu Việt Nam 2020 và Á hậu Kiều Loan đã có những món quà ý nghĩa trao tặng nữ chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

Cụ thể, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Kiều Loan và MC Lâm Trí Thuận đã đến bệnh viện Từ Dũ, TPHCM để trao tặng những món quà ý nghĩa cho các y bác sĩ nữ tại đây. Chọn trang phục áo dài truyền thống xuất hiện trong ngày Phụ nữ Việt Nam, các nàng hậu ghi điểm khi tôn vinh nét đẹp dịu dàng, thướt tha của người phụ nữ Việt.


Các y bác sĩ tại Bệnh viện Từ Dũ là lưc lượng tuyến đầu quan trọng trong cuộc chiến chống COVID-19 tại TPHCM. Trước những cống hiến của đội ngũ y bác sĩ, các nàng hậu đã bày tỏ niềm cảm phục, lòng biết ơn sâu sắc vì những sự hy sinh lớn lao của họ trong thời gian qua. Đặc biệt trong ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Kiều Loan đã có những phần quà là những bộ mỹ phẩm chăm sóc da gửi đến các y bác sĩ nữ. Phần quà hết sức tâm lý này như một lời động viên, khuyến khích phái đẹp yêu thương và chăm sóc bản thân mình.

Đỗ Thị Hà và các nàng hậu gửi quà cho tuyến đầu chống dịch.

Tại đây, Á hậu – ca sĩ Kiều Loan đã trình bày liên khúc "Việt Nam tử tế: để cổ vũ tinh thần các lực lượng tuyến đầu chống dịch.


Các y bác sĩ, chiến sĩ công an là những người đã rất vất vả trong thời gian chống dịch vừa qua. Hà đã đọc, đã xem nhiều người vợ, người mẹ… phải chấp nhận xa gia đình, con gái, người yêu để “nhập ngũ” ngày đêm chiến đấu cùng COVID-19. Hà thực sự rất khâm phục sự dũng cảm, hy sinh của các cô, các chị. Được đến đây để gửi lời tri ân đến các y bác sĩ là điều đã làm cho ngày 20.10 của Hà trở nên thật đặc biệt, tất cả mọi người thật sự xứng đáng để gọi là người hùng ạ” – Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Trước đó, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng trao tặng các phần quà cho các chiến sĩ công an nữ tại quận Bình Thạnh, TPHCM.

Theo TTVN

No comments