Breaking News

Dương Khắc Linh khoe hai quý tử kháu khỉnh trên chương trình Ở Nhà Vui Mà

Saovacuocsong - Tuần này, khán giả Ở Nhà Vui Mà sẽ được tìm hiểu cuộc sống sinh hoạt thường ngày của 2 gia đình nhạc sĩ Dương Khắc Linh và gia đình Hạt Mít.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh công khai kết hôn vào năm 2019, đến năm 2020 gia đình nhỏ của nam nhạc sĩ chào đón hai quý tử là Mickey và Jerry. Tuy nhạc sĩ Dương Khắc Linh thường xuyên khoe ảnh con trai trên mạng xã hội nhưng khi đến với Ở Nhà Vui Mà, khán giả mới thật sự chứng kiến sự trưởng thành của 2 bé.


Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tâm sự rằng, sau khi có con, gia đình đã trở nên nhộn nhịp và vui tươi hơn hẳn. Từ đó cũng là lúc anh dành nhiều thời gian hơn để cùng vợ chăm sóc 2 con cũng như xây đắp tổ ấm của mình. Thời gian ở nhà mùa dịch, công việc của nam nghệ sĩ không có nhiều biến đổi, anh hoàn toàn tận hưởng khoảnh khắc ở nhà với vợ và các con, cả gia đình cùng nhau trải qua khoảng thời gian khó khăn của xã hội.Bên cạnh đó, ca sĩ Sara Lưu tiết lộ rằng Mickey và Jerry đều khá nhạy cảm và hứng thú với âm nhạc. Mặc dù không biết sau này các con có theo nghiệp âm nhạc như ba mẹ hay không nhưng hai vợ chồng sẽ ủng hộ chọn lựa của con. Riêng về nhạc sĩ Dương Khắc Linh, anh nói “Linh rất muốn Mickey và Jerry theo nghệ thuật, vì trong tất cả các nghề thì làm nghệ thuật là vui nhất. Linh muốn hai con sống vui vẻ, nhẹ nhàng, mỗi ngày đi làm không có gánh nặng công việc”. Tất nhiên, nam nhạc sĩ sẽ theo sở thích và khả năng của 2 bé, hoàn toàn ủng hộ sự lựa chọn của các con trong tương lai.


Ngoài ra, trong chương trình đôi vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu có không ít khoảnh khắc tình cảm khiến người xem ngưỡng mộ. Nam nhạc sĩ cho biết, trong thời gian ở nhà mùa dịch, 2 vợ chồng không có bất cứ mâu thuẫn hay tranh cãi nào. Hơn nữa, Dương Khắc Linh còn tự tay chăm sóc da cho vợ, khiến cô nàng vui vẻ cười tít mắt. Có thể nói gia đình Dương Khắc Linh và Sara Lưu là một trong những gia đình kiểu mẫu, hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Việt.


Bên cạnh sự tham gia của gia đình Dương Khắc Linh, Ở Nhà Vui Mà tuần này còn có sự góp mặt của gia đình Hạt Mít gồm bố Đức Duy, mẹ Hạt Mít và bé Liu Đan. “Tiểu công chúa” gia đình Hạt Mít xinh xắn, đáng yêu lại ngoan ngoãn đã chiếm trọn tình cảm của khán giả xem chương trình bởi những khoảnh khắc vào bếp cùng mẹ. Cô gái nhỏ Liu Đan chính là nguồn vitamin của cả gia đình Hạt Mít.


Đón xem tập 6 Ở Nhà Vui Mà được phát sóng vào lúc 20g25 phút thứ Sáu, ngày 1/10/2021 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments