Breaking News

Danh ca Phương Dung nổi gai ốc với Trống vắng của Nguyễn Kiều Oanh

Saovacuocsong - Thể hiện máu lửa ca khúc Trống vắng, Kiều Oanh khiến danh ca Phương Dung nổi gai ốc. Trong khi đó, Nguyễn Phi Hùng dành điểm 10 tuyệt đối cho nữ thí sinh.

Đêm thi đầu tiên của Tỏa sáng sao đôi lên sóng với màn tranh tài của Nguyễn Kiều Oanh, Trương Diễm, Khắc Minh. Các thí sinh thể hiện những tiết mục đơn để thuyết phục bộ ba giám khảo gồm ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và danh ca Phương Dung.

Trong đêm thi, khán giả được lắng nghe lại ca khúc từng làm mưa làm gió vào 20 năm trước là Trống vắng do Nguyễn Kiều Oanh thể hiện. Màn trình diễn máu lửa của nữ ca sĩ khiến giám khảo Phương Dung, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng không khỏi phấn khích. Thậm chí, cả hai đã phải đứng dậy vỗ tay trước sự bùng nổ này. Nguyễn Phi Hùng thừa nhận anh choáng ngợp trước màn biểu diễn đầy màu sắc, đa dạng và mang cá tính rất riêng của Nguyễn Kiều Oanh. Nam giám khảo cho biết bản thân chính thức trở thành người hâm mộ của á quân Người kể chuyện tình 2020.


Ngọc Ánh nhận xét Kiều Oanh đã làm mới và thoát ra khỏi cái bóng của người ca sĩ đã thể hiện ca khúc này trước đây. Cô cũng đánh giá cao sự thẩm âm tuyệt vời của nữ thí sinh với những màn lên tông đã tai. “Không cần phải biểu diễn quằn quại hay dữ dội mà chính nội lực giọng hát đã thể hiện tất cả”, cô chia sẻ.

Với danh ca Phương Dung, bà cho rằng chữ “tuyệt vời” chưa xứng đáng với phần trình diễn này. “Em hát quá rùng rợn, làm tôi nổi gai ốc khắp người khi nghe. Ca khúc Trống vắng này không phải người nào cũng hát được và hát như Kiều Oanh thì tôi chấp nhận”, nữ giám khảo khẳng định. Nguyễn Kiều Oanh xuất sắc nhận được điểm 9,75 từ giám khảo Ngọc Ánh và điểm 10 từ ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Khắc Minh mạo hiểm khi chọn ca khúc mới để biểu diễn trong đêm mở màn

Khắc Minh, nam ca sĩ điển trai và đa năng mang tới đêm thi ca khúc Hoàng hôn trên tóc em. Anh bật mí đây là lần đầu tiên sáng tác này được trình diễn trên sân khấu lớn. Danh ca Phương Dung đã không thể ngồi yên trên ghế giám khảo. Bà bất giác lắc lư theo giai điệu và thừa nhận thích thú trước luồng gió mới mà anh mang đến. Phương Dung tâm sự dù lớn tuổi nhưng bà vẫn theo dõi và nghe những ca khúc nhạc trẻ. Khi Khắc Minh hát bài này, nữ giám khảo cảm giác như mình là cô thiếu nữ sắp được nhận bó hoa từ tay anh.

Nguyễn Phi Hùng đánh giá giọng hát và ngoại hình của Khắc Minh sáng sân khấu, giống như chàng lãng tử hát những bản tình ca mùa đông. Nam giám khảo cảm nhận được rất nhiều cảm xúc và tình cảm được đàn em truyền tải qua ca khúc. Tuy nhiên, Nguyễn Phi Hùng cho rằng Khắc Minh hơi mạo hiểm bởi bài hát khá kén người nghe cũng như hạn chế về không gian biểu diễn. Trong khi đó, Ngọc Ánh nhận xét đây là ca khúc “đo ni đóng giày” cho Khắc Minh vì phát huy và khoe được chất giọng cùng kỹ thuật của anh. Cô dành cho đàn em 9,75 điểm. Trong khi đó, Khắc Minh nhận 9,75 điểm từ Nguyễn Phi Hùng.

Theo TTVN

No comments