Breaking News

Hoa hậu Tiểu Vy được tặng gạo, nước mắm trong ngày sinh nhật

Saovacuocsong - Trong khi đang phụ giúp bếp ăn từ thiện, Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ được ê-kíp mừng tuổi mới bằng những món quà đặc biệt như gạo, nước mắm, bánh kẹo, khẩu trang, nước rửa tay...


Trong thời gian giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh, Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn miệt mài với công việc thiện nguyện tại bếp ăn từ thiện Suối mát từ tâm cùng các hoa hậu, á hậu khác nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Hôm 23.8, trong khi đang làm việc, Tiểu Vy đã được mọi người tổ chức một buổi tiệc sinh nhật nhỏ để mừng tuổi mới.


Với buổi tiệc "đặc biệt" này, người đẹp sinh năm 2000 hạnh phúc khi vẫn được thổi nến và nhận một bó hoa to từ bà Phạm Kim Dung. Bên cạnh đó, các thành viên của bếp ăn từ thiện còn dành cho Tiểu Vy những món quà thiết thực trong mùa dịch này như gạo, nước mắm, nước uống tăng lực, khẩu trang, nước súc miệng... Để đáp lại tình cảm của mọi người, cô quyết định trổ tài nấu nướng của mình bằng việc phụ nấu 1.500 suất cơm gà chiên nước mắm, tự tay làm trà sữa để chiêu đãi các thành viên bếp trong giờ nghỉ trưa.


Được biết, đến hiện tại Tiểu Vy cùng bếp ăn Suối mát từ tâm đã hoàn thành gần 75.000 suất ăn cho các y bác sĩ, đội ngũ dân quân, lực lượng cảnh sát cũng như giúp đỡ những người cơ nhỡ, người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài việc tham gia các chương trình từ thiện ở TP.HCM, người đẹp sinh năm 2000 không quên thể hiện tình yêu với quê hương của mình là TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2018 tâm sự về nỗi nhớ nhà và tình cảm dành cho người dân nơi đây.

Tiểu Vy viết: "Dù sống xa nhà nhưng Vy vẫn là một người con của phố cổ Hội An, những ngày qua toàn TP.Hội An thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15. Ngày nào Vy cũng đọc những tin tức về quê hương mình mà thấy chạnh lòng, ở đó có ba, mẹ, em trai và những người thân thương của Vy. Nhân dịp tuổi mới, Vy nhờ ba mẹ và các dì, các chú gửi tặng những người có hoàn cảnh khó khăn một chút quà, hy vọng mọi người sẽ ấm lòng vượt qua mùa dịch..."

Theo TTVN.

No comments