Breaking News

Angelina Jolie phá kỷ lục Instagram

Saovacuocsong - Minh tinh Angelina Jolie trở thành người có tài khoản Instagram đạt mốc một triệu người theo dõi nhanh nhất, vượt kỷ lục của Rupert Grint.

Ngày 24/8, Evening Standard cho biết tài khoản Instagram của Jolie chỉ mất ba giờ để thu hút một triệu người theo dõi. Thành tích này phá vỡ kỷ lục bốn tiếng một phút của sao Harry Potter - Rupert Grint. Trước họ, Jennifer Aniston và David Attenborough là những người giữ kỷ lục này với thành tích lần lượt là năm tiếng 16 phút và bốn tiếng 44 phút.


Jolie lần đầu lập tài khoản Instagram hôm 20/8, nhằm kêu gọi bảo vệ phụ nữ, trẻ em tại Afghanistan. Sau năm ngày, cô có khoảng 9,5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội này. Các bài viết của Angelina Jolie đều được quan tâm, thu hút hàng triệu lượt thích và bình luận.

Angelina Jolie sinh năm 1975 tại Los Angeles, Mỹ, là con gái hai diễn viên Jon Voight và Marcheline Bertrand. Cô nối nghiệp gia đình trong ngành điện ảnh và gặt hái nhiều thành công. Jolie nhiều lần góp mặt trong danh sách những diễn viên Hollywood kiếm nhiều tiền nhất năm. Cô đoạt nhiều giải thưởng uy tín như Oscar, Quả Cầu Vàng... Ngoài diễn xuất, Jolie cũng nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện vì phụ nữ, trẻ em.

Jolie trải qua ba đời chồng: Jonny Lee Miller (1996-1999), Billy Bob Thornton (2000-2003) và Brad Pitt (2014-2019). Cô hiện sống tại California, Mỹ cùng sáu con, đang tranh quyền nuôi con với chồng cũ Brad Pitt.

Theo TTVN

No comments