Breaking News

Võ Tấn Phát xuất thần khi làm chồng của “Thánh chửi” Minh Dự trong “Gia đình cục súc”

Saovacuocsong - Cười ra nước mắt với màn đối đáp văn vẻ không lý lẽ của Võ Tấn Phát, BB Trần, Minh Dự ngay tập đầu tiên của web drama Gia đình cục súc.

Gia đình cục súc xoay quanh cuộc sống của hai vợ chồng bán ve chai, chồng tên Cục (Võ Tấn Phát), vợ tên Súc (Minh Dự). Phim mở đầu dữ dội bằng trận đánh kịch liệt của cặp uyên ương xóm nghèo và những màn đối đáp gây cấn. Đỉnh điểm là sự xuất hiện của Cô giáo dạy ngữ văn (BB Trần). Cô như một mồi lửa tạo nên cái kết tan nhà nát cửa cho tập đầu tiên. Với nhiều lát cắt đời sống thú vị, web drama được khán giả đánh giá cao về sự tinh tế khi lồng ghép sự hài hước vào những thực tế phũ phàng, vừa bi vừa hài trong từng phân cảnh. Đặc biệt là diễn viên Võ Tấn Phát – Quán quân Cười Xuyên Việt 2017 đã gây ấn tượng mạnh với người xem khi khắc họa rất tự nhiên hình ảnh người chồng vũ phu.


Gây bực nhất tập 1 là anh Cục, một người cọc cằn, nói tiếng trước tiếng sau là đánh vợ con. Khi vợ nói lời lãng mạn, anh ta cũng nổi khùng lên ghen tuông, hất vợ xuống xe, bạt tai, úp sọt lên đầu. Con gái can thì đánh luôn con gái kèm câu nói “Tao đẻ ra được thì tao đánh được”. Vào bữa cơm thì càm ràm, chê luôn mồm luôn miệng.

Chị Súc cũng không phải dạng vừa, chị có một cái miệng “chửi chồng” thiên phú. Xuất ngôn là thành thơ khiến chồng tức điên người. Hài hước nhất là phân cảnh cô giáo ngữ văn (BB Trần) đến thăm nhà. Mới gặp lần đầu mà như đã quen từ lâu, Cô giáo và chị Súc “chơi” nối câu để sỉ vả anh chồng vô cùng ăn ý.


Tuyển tập vài câu nói “để đời” đánh dấu lần hợp tác thành công của hai chị em có thể kể đến như “Chăn chó phải chăn đồng xa, chứ chăn đồng gần làng bắt mất chó”, “Con khỉ chê chó lắm lông, con chó chê khỉ ăn không ngồi rồi”, Trăm năm trong cõi người ta, đàn ông đánh vợ thì là ba đê”…

Tình trạng trước và sau màn song kiếm hợp bích cùng chị Súc của cô giáo ngữ văn BB Trần

Ngoài chửi bới đánh đập, gia quy của gia đình này cũng khá thú vị. Đó là ăn cơm đúng giờ, hết giờ là dọn chén nghỉ ăn. Tội nhất là cô giáo, nói đẩy nói đưa một hồi chưa kịp ăn đã hết lượt.

Cô giáo chưng hửng với gia quy của gia đình học sinh

Mục đích đến nhà của cô giáo ngữ văn là thông báo về tình hình của 2 đứa con gái. Thế nhưng trước sự phản pháo, bênh con không biết đúng sai của người cha, cô giáo thông báo đuổi học luôn hai đứa trẻ. Bởi theo cô, gia đình như vậy thì dù ba đời nhà cô làm giáo dục cũng không dạy dỗ nổi. Màn đối chất giữa cô giáo và phụ huynh vừa căng vừa hài.

Hai đứa con gái quậy phá cũng cọc cằn không kém cha Cục mẹ Súc


Tuy nhiên, đằng sau tiếng cười bề nổi là những thực tế đau lòng. Mới ngay tập đầu, phim đã cho thấy sự cục súc, vô lý của bậc cha mẹ tác động lên quá trình hình thành nhân cách của con cái là vô cùng sâu sắc. Bên cạnh đó, tư tưởng trọng nam khinh nữ được thể hiện rõ nét trong khoảnh khắc người vợ hào hứng thông báo mình có thai. Người chồng trước vui mừng, sau chốt một câu, lần này là con gái nữa thì chỉ có chết với anh ta.

Chị Súc (Minh Dự) thông báo có thai bằng nụ cười rạng rỡ như quảng cáo Thái Lan

Tập đầu cũng bật mí gia đạo nhà Cô giáo ngữ văn (BB Trần) cũng không phải hiền hòa gì. Liệu cô giáo có đuổi học 2 đứa trẻ thật không hay đây chỉ là bước đầu trong giáo án trị học sinh hư ? Đứa con tiếp theo của vợ chồng Cục Súc là trai hay gái? Anh Cục có một tấm chân tình nào ẩn sau cái thói vũ phu không và chị Súc sẽ còn sản xuất ra những câu nói để đời nào nữa?

Theo bật mí của diễn viên Võ Tấn Phát, Gia đình cục súc sẽ còn có sự xuất hiện của Đại Nghĩa, Dương Thanh Vàng, Hữu Đằng, Ngọc Phước, Ngọc Hoa, Cris Phan, Kim Đào, Gia Linh, Nguyên Thảo, Tất Diệu Hằng

Độc giả hãy cùng theo dõi các tập tiếp theo của web drama Gia đình cục súc để tìm ra lời giải trên kênh YouTube Võ Tấn Phát. Xem lại tập 1 tại: https://youtu.be/cVXTzkdGN90

Theo TTVN

No comments