Breaking News

Lona, Cara, Uni5 bắn rap cực gắt ngay tập mở màn The Heroes 2021

Saovacuocsong - Lona, Cara, Uni5 bắn rap cực gắt trong tập mở màn. Dù đầu tư tiết mục hoành tráng như Han Sara vẫn bị Master Khắc Hưng chê bai… là những diễn biến hot trong trailer tập 1 vừa được Ekip The Heroes tung ra.


Sau khoảng thời gian khán giả đứng ngồi không yên để chờ đợi show âm nhạc hot nhất 2021 – The Heroes lên sóng, mới đây ekip vừa tung ra trailer tập 1 với nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Lần đầu tiên, The Heroes 2021 hé lộ sân khấu cực kỳ hoành tráng, các ngôi sao đầu tư tiết mục chỉn chu để sẵn sàng cho các cuộc chiến đầy khốc liệt. Bên cạnh đó, âm nhạc catchy, cách dàn dựng chuyên nghiệp chính là những yếu tố khiến khán giả không thể bỏ qua show âm nhạc đình đám này.

Trong tập 1, 6 đội thi sẽ tham gia bao gồm: Uni5, Erik, Han Sara, Lona Kiều Loan, Cara, Ali Hoàng Dương. Các ca sĩ sẽ trình diễn tiết mục solo để 3 Master đánh giá và chọn về team của mình. Nếu như Cara, Uni5, Lona bắn rap đầy ấn tượng thì các ca sĩ còn lại như Ali Hoàng Dương, Erik và Han Sara cũng thể hiện giọng hát đầy nội lực không phải dạng vừa. Tuy nhiên, dù đầu tư tiết mục hoành tráng nhưng giọng ca Tớ thích cậu bị Khắc Hưng chê bai: “Anh không thích tiết mục này!”. Điều này khiến Han Sara đứng hình và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.


Lâu lắm rồi mới trở lại tham gia một cuộc thi về âm nhạc, sự xuất hiện của Erik khiến khán giả lẫn dàn Master trông đợi hơn bao giờ hết. Quả không ngoài dự đoán, Erik được cả 3 Master ra sức tranh giành về đội của mình. Nếu như Khắc Hưng nêu ra quan điểm Erik phải về với người trẻ nhất ở đây thì Nguyễn Hải Phong phản bác: “Chính vì vậy em nên về với người có nhiều kinh nghiệm”. Không để 2 Master còn lại đạt được “ý đồ”, Hà Lê và Nimbia cho rằng cả hai mới là Master phù hợp nhất với Erik.

Liệu rằng Erik sẽ chọn con tim hay là nghe lý trí? Trong tập 1 những ca sĩ nào sẽ là các thí sinh đầu tiên thuộc về thành viên của 3 Master đầy quyền lực của chương trình? Các khán giả sẽ được chiêu đãi những bữa tiệc âm nhạc thú vị ra sao? Tất cả sẽ có câu trả lời ở tập 1 The Heroes 2021 – Thần Tượng Đối Thần Tượng.

Tập đầu tiên sẽ được lên sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật trên kênh VTV3 vào ngày 23/05/2021.


Khôi Huy

No comments