Breaking News

Miss World Việt Nam 2021 khai hội tuyển sinh tại Đại học Nam Cần Thơ

Saovacuocsong - Sau khi chính thức phát động, cuộc thi Miss World Vietnam 2021 đã nhận được sự nhiều hưởng ứng tích cực đến từ cộng đồng yêu mến nhan sắc trong suốt thời gian qua.

Để tăng thêm sức hút cho cuộc thi cũng như tìm kiếm những gương mặt sáng giá cho danh vị Hoa hậu, ban tổ chức vừa qua đã phát động chuỗi chương trình giao lưu và tuyển sinh tại các trường Đại học trên khắp cả nước.

Các nàng hậu tại sự kiện

Mở đầu là hoạt động giao lưu tại trường Đại học Nam Cần Thơ với sự tham gia của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi và bà Phạm Kim Dung.

Ngay khi vừa xuất hiện, các nàng hậu liền trở thành tâm điểm chú ý và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ đông đảo các bạn sinh viên.

Sự kiện được tổ chức kết hợp cùng cuộc thi Hoa khôi Nam Cần Thơ và Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan cùng bà Phạm Kim Dung cũng đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm thi chung kết vừa qua.

Tham gia sự kiện, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh chọn lựa một thiết kế bay bổng từ nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn với tông màu chủ đạo của cuộc thi Miss World Vietnam.

Lương Thùy Linh Với kinh nghiệm nhiều lần chấm thi tại các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ. Mới đây cô nàng được tin tưởng khi trở thành giám khảo của cuộc thi Miss World Vietnam 2021 ngay khi còn đang đương nhiệm.
Quảng Cáo


Á hậu Kiều Loan lại thả dáng đầy nóng bỏng trong chiếc váy tôn dáng xẻ cao với trang phục xanh. Cô còn đốt cháy sân khấu đêm hội nhan sắc bằng những ca khúc đầy sôi động.

Sau gần hai năm đăng quang, cô nàng được đánh giá cao về nhan sắc lẫn tài năng khi liên tục phủ sóng tại các sân chơi âm nhạc lẫn đấu trường nhan sắc.

Á hậu Kiều Loan tại sự kiện.

Tại đây, các sinh viên của trường cũng được dịp lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị của các nữ khách mời cũng như cách thức để tham dự cuộc thi Miss World Vietnam 2021.

Những câu chuyện về hành trình của Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan trong suốt gần hai năm nhiệm kỳ phần truyền cảm hứng cho nhiều cô gái tham dự sự kiện tối qua.

Đặc biệt là khi nghe Chủ tịch Miss World Vietnam 2021 chia sẻ về điểm sáng về cuộc thi cũng như những tiêu chí cởi mở trong việc chọn lựa thí sinh, nhiều cô gái đã mạnh dạn bày tỏ mong muốn của mình với ban tổ chức

Các hoa khôi chương trình.

Sau buổi giao lưu, ban tổ chức còn trao tặng 10 triệu tiền học bổng cho nhà trường. Cùng với đó là nhiều phần quà giá trị dành cho tốp 23 thí sinh của cuộc thi Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ gồm 23 voucher hai triệu đồng.

Sắp tới, tour tuyển sinh và giao lưu Miss World Vietnam 2021 sẽ tiếp tục diễn ra tại nhiều tỉnh thành từ Nam ra Bắc:

Đại học Văn Lang (14-4)

Đại học Tôn Đức Thắng (23-4)

Đại học Kinh tế Quốc dân (5-5)

Đại học Ngoại thương Hà Nội (6-5)

Học viện Báo chí và Tuyên truyền (7-5)

Đại học Hồng Đức Thanh Hoá (8-5)

Đại học Ngoại thương TP.HCM (13-6) và Khu vực Đà Nẵng (1-8).

Theo TTVN

No comments