Breaking News

"Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân" tập cuối: Hòa Minzy ôm mặt khóc nức nở, Hứa Kim Tuyền ra mắt bản tình ca mới cứng

Saovacuocsong - Tập cuối "Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân" mùa 1 tiết lộ nhiều khoảnh khắc xúc động của dàn nghệ sĩ và khách mời.

Tối ngày 25/3, tập 10 của chương trình truyền hình thực tế Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân mùa 1 vừa chính thức lên sóng trên kênh HTV7. Sau 3 tháng phát sóng, chuyến hành trình âm nhạc đong đầy cảm hứng mang tên Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đã đi đến điểm kết với nhiều khoảnh khắc xúc động. Tiếp tục đêm diễn với chủ đề hát về các thành phố ở tập 9, ba vị Host Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền đã cùng khách mời Uyên Linh dành tặng khán giả những tiết mục chỉn chu, ấn tượng.


Tập 10 mở màn với buổi dã ngoại ký ức của nhóm Đĩa Than Hồng, khi ba nghệ sĩ cùng nhau quay lại địa điểm diễn ra đêm diễn đường phố đầu tiên của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân - công viên Cảnh Đồi (quận 7, TP.HCM). Qua cuốn nhật ký ảnh ghi lại toàn bộ quá trình quay hình do ê-kíp sản xuất chuẩn bị, Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền đã bồi hồi nhắc lại rất nhiều kỷ niệm đẹp trong khoảng thời gian đồng hành cùng chương trình. Không chỉ vậy, các nghệ sĩ còn hé lộ nhiều sự thật phía sau hậu trường mà khán giả chưa từng biết như Anh Tú bị sốt trong đêm diễn với chủ đề Love Song, Hòa Minzy từng phải hạn chế tham gia các chương trình thực tế.

Xuyên suốt buổi dã ngoại, các thành viên của nhóm Đĩa Than Hồng liên tục trêu đùa nhau và gắn bó như một nhóm bạn thân thiết. Mặc dù đảm nhận vai trò trưởng nhóm ngay từ tập đầu tiên, nhưng Hòa Minzy luôn được Anh Tú và Hứa Kim Tuyền cưng chiều như một người em út. Là “bóng hồng” duy nhất trong dàn nghệ sĩ và ban nhạc cố định của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân, Hòa Minzy đã trở thành nhân tố mang lại tiếng cười cho khán giả nhờ sự duyên dáng, “lầy lội” của mình. Có thể thấy, cả ba vị Host đều dành rất nhiều thời gian và sức khỏe cho Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân nhằm mang đến những phần trình diễn độc đáo nhất.


Sau buổi dã ngoại ký ức, tập 10 của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đưa khán giả quay lại với đêm diễn chính thức tại trường đại học FPT (quận 9, TP.HCM). Sau phần trình diễn “gây bão” mạng xã hội ca khúc Giữa Đại Lộ Đông Tây do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác, Uyên Linh tiếp tục thể hiện solo ca khúc Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới. Giọng hát nội lực và truyền cảm của Quán quân Vietnam Idol tiếp tục chinh phục tất cả những khán giả có mặt tại buổi ghi hình và nhóm Đĩa Than Hồng.

Đặc biệt, trong tập cuối cùng của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã lần đầu tiên thể hiện một sáng tác mới của mình mang tên Sài Gòn Đau Lòng Quá. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng trên TikTok của tân binh Vpop Hoàng Duyên nhờ lời ca đầy tâm trạng viết về những mối tình tan vỡ với rất nhiều kỷ niệm. Qua giọng hát của chính tác giả, Sài Gòn Đau Lòng Quá hứa hẹn sẽ thu phục mọi trái tim đã và đang yêu với giai điệu da diết mà vẫn trẻ trung, gần gũi.


Mặc dù đã có màn “nhá hàng” phần tập luyện bản hit hơn 35 triệu lượt nghe - Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp ở tập 9, nhưng đến tập 10, Hòa Minzy mới chính thức gửi đến khán giả phần trình diễn này. Hòa Minzy đã kết hợp cùng một “fan ruột” của mình để thể hiện trọn vẹn Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp tại Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân. Sau Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp gây “lụi tim”, Uyên Linh và Anh Tú đã kết hợp để dành tặng khán giả ca khúc Chiếc Lá Mùa Đông. Trong quá trình tập luyện tiết mục này, Uyên Linh tiếp tục làm tốt vai trò “chị đại” âm nhạc khi liên tục chủ động cùng ban nhạc phối hợp các nhạc cụ, mang đến một tiết mục trọn vẹn về cảm xúc lẫn kỹ thuật.

Phần trình diễn cuối cùng khép lại hành trình âm nhạc đẹp đẽ của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân chính là ca khúc Sài Gòn Đẹp Lắm. Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền đã cùng với khách mời Uyên Linh, “khán giả đặc biệt” xuất hiện tại buổi quay hình - nữ ca sĩ LyLy thể hiện ca khúc này. Âm nhạc rộn ràng, sôi động của Sài Gòn Đẹp Lắm chính là lời chào kết chỉn chu, đong đầy cảm xúc của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân mùa đầu tiên.


Những phút cuối của tập 10, ê-kíp Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đã gửi đến khán giả những thước phim, những lời tâm sự đầy chân thành và xúc động của tất cả các nghệ sĩ từng xuất hiện tại chương trình. Hòa Minzy không thể kìm được nước mắt khi phải nói lời chia tay hai người bạn đồng hành, hai người cộng sự thân thiết - Anh Tú và Hứa Kim Tuyền. Các nghệ sĩ khách mời như Phạm Quỳnh Anh, Uyên Linh, LyLy, Bùi Công Nam, Văn Mai Hương, Ali Hoàng Dương cũng tâm sự về ý nghĩa của âm nhạc trong cuộc sống của mỗi người.


Âm nhạc chính là giá trị tinh thần không thể nào thay thế đối với mỗi nghệ sĩ, và đối với mỗi khán giả gắn bó và ủng hộ Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân trong suốt 3 tháng vừa qua. Nhìn lại chặng đường 10 tập phát sóng, Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đã thực sự trở thành một nơi mang đến những giai điệu “chữa lành” tâm hồn, đem lời ca và tiếng lòng của mỗi nghệ sĩ tới gần hơn với công chúng. Trong thời gian tới, Forest Studio - đơn vị sản xuất chương trình truyền hình thực tế Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân sẽ tiếp tục gửi tới khán giả những chương trình giải trí với format độc đáo, và nối dài những cảm xúc đẹp đẽ thông qua màu sắc của âm nhạc.

Khôi Huy

No comments