Breaking News

Sao nhí Hoàng Thiên Nga đăng quang quán quân Hãy Nghe Tôi Hát Nhí mùa đầu tiên

Saovacuocsong - Cô bé 11 tuổi Hoàng Thiên Nga vượt qua hai bạn cùng chơi để lên ngôi quán quân Hãy nghe tôi hát nhí mùa đầu tiên.

Đêm chung kết xếp hạng là cuộc tranh tài đầy gây cấn giữa ba tài năng nhí xuất sắc nhất: Quỳnh Anh, Tiến Dũng và Hoàng Thiên Nga. 

Không hổ danh là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị quán quân, cô bé Hoàng Thiên Nga gây ấn tượng khi đầu tư cực hoành tráng trong liên khúc Xin chào Việt NamNiềm tin chiến thắng.


Phần dự thi được Hoàng Thiên Nga kết hợp cùng với live band gần 30 người biểu diễn bao gồm hai nhóm bè và các nhạc công chơi nhiều nhạc cụ khác nhau.

Riêng em út của Hãy nghe tôi hát nhí khiến các giám khảo “mắt tròn mắt dẹt” khi trổ tài chơi piano và trống với hai đoạn độc tấu cực điêu luyện. 


Bên cạnh đó, chất giọng trầm vang và có chiều sâu của Hoàng Thiên Nga cũng được phô diễn trọn vẹn, mang đến màn trình diễn như một buổi hoà nhạc đầy thăng hoa và bùng nổ cảm xúc.

Phần thi nhóm với bài hát Đất nước lời ru trong liên khúc cùng tốp 3 được Hoàng Thiên Nga trình diễn một cách hoàn hảo.

Hoàng Thiên Nga với 6 điểm 10 đến từ ba vị giám khảo quyền lực của chương trình trong cả phần thi đơn ca và thi nhóm.

Cô bé 11 tuổi xuất sắc vượt qua hai giọng hát nhí tài năng còn lại để giành chiến thắng chung cuộc, trở thành quán quân đầu tiên của chương trình Hãy nghe tôi hát nhí.

Gây ấn tượng không kém trong đêm chung kết xếp hạng với liên khúc Hồ trên núiNgẫu hứng sông Hồng giúp Tiến Dũng đoạt ngôi vị Á quân.


Tiến Dũng không chỉ kiểm soát giọng hát rất tốt, mà còn thể hiện ở những đoạn bỏ nhỏ, cao độ cuộn trào, lên tông liên tục nhưng vẫn xử lý rất mượt và chuẩn xác.


Giám khảo Nguyên Vũ cũng đánh giá đây là một tiết mục hoàn hảo, khoe trọn giọng hát dày, nội lực và đầy máu lửa của Tiến Dũng.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm hoàn toàn đồng tình với những lời khen ngợi sự chững chạc và bản lĩnh dành cho cậu bé 14 tuổi.

Giành giải 3 là cô bé Quỳnh Anh. Em liều lĩnh chọn cho mình một ca khúc mang âm hưởng dân ca đương đại rất khó là Thư pháp

Sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng từng làm khó rất nhiều ca sĩ chuyên nghiệp bởi những nốt treo cao liên tục không dễ làm chủ.


Nhưng với giọng hát khoẻ và kỹ thuật điều hòa làn hơi tốt, Quỳnh Anh lên những nốt cao tròn đầy, nhả chữ mềm mại và giàu cảm xúc.


Em hoàn thành bài hát một cách trọn vẹn khiến cả ba giám khảo đều đánh giá rất cao màn biểu diễn của Quỳnh Anh.

Dàn sao khủng như Nam Cường, Vũ Phương, Duyên Quỳnh, Hà Thuý Anh, Bảo Đăng cũng bất ngờ xuất hiện tại chung kết Hãy nghe tôi hát nhí để ủng hộ cho tốp 3 của chương trình.


Ba thí sinh nhí dừng cuộc chơi trước đó là Hà Mi, Đức Danh và Nhật Minh cũng trở lại để cùng gửi tặng đến khán giả màn kết hợp với Võ Hạ Trâm và Đình Toàn trong liên khúc Thật là hay và Không dám đâu. 

Tiếp nối thành công của Hãy nghe tôi hát nhí, chương trình Chinh phục thần tượng sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư hàng tuần từ ngày 14-10, trên kênh THVL1.

Theo TTVN

No comments