Breaking News

Hoàng Yến Chibi dính vào mối quan hệ phức tạp với Quách Ngọc Tuyên trong phim mới

Saovacuocsong - Hoàng Yến Chibi tiếp tục thể hiện sự biến hóa đa dạng trên màn ảnh rộng khi vào vai cô nàng xe ôm trong phim điện ảnh “Cuốc xe nửa đêm”.


Hoàng Yến Chibi đang thể hiện sự bứt phá đáng kinh ngạc trong sự nghiệp diễn xuất khi liên tục đảm nhiệm những vai diễn khác nhau trong các tác phẩm điện ảnh, đặc biệt là "Cuốc xe nửa đêm".

Sau vai Sỏi trong "Thiên linh cái" và Mai trong "Ngôi nhà bươm bướm", Hoàng Yến Chibi tiếp tục mang đến cho khán giả một nhân vật hoàn toàn mới trong phim “Cuốc xe nửa đêm”.

Được biết, “Cuốc xe nửa đêm" là phim điện ảnh thể loại hành động xã hội do Lee Entertainment sản xuất, Nguyễn Nguyên Hoàng làm đạo diễn.


Trong phim, Hoàng Yến Chibi sẽ vào vai nàng xe ôm tên Thư, người có cuộc gặp mặt kỳ lạ với nhân vật nam chính tên Sỹ (Quách Ngọc Tuyên đóng) và phát triển một mối quan hệ phức tạp.

Bản thân Hoàng Yến được đánh giá là gương mặt trẻ đầy tiềm năng của làng điện ảnh Việt. Cô liên tục giành được những giải thưởng về diễn xuất như Ngôi Sao Xanh, Làn Sóng Xanh và Cánh Diều Vàng.

Mặc dù vậy, Hoàng Yến xem như đây là may mắn trong sự nghiệp và vẫn luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những màu sắc tươi mới cũng như tạo ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.


Bản thân Hoàng Yến Chibi luôn có sự chọn lựa kỹ về vai diễn mỗi khi nhận lời đóng. Nữ diễn viên hy vọng, vai Thư trong “Cuốc xe nửa đêm” sẽ góp phần giúp cô tạo được ấn tượng đẹp như những vai diễn trước đó. Với vai Thư, khán giả sẽ bắt gặp một Hoàng Yến Chibi hoàn toàn khác biệt và không lặp lại bất kỳ nhân vật nào trước đó.

Lần đầu đóng cặp cùng Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Yến cũng hy vọng sự tương tác giữa hai số phận trớ trêu mà cô và bạn diễn thể hiện sẽ góp phần tạo nên thành công của phim.


Ngoài Quách Ngọc Tuyên và Hoàng Yến Chibi, “Cuốc xe nửa đêm” còn có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu, được khán giả yêu thích như “soái ca một thời” Trương Minh Quốc Thái, gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình đình đám thời gian qua Dzoãn Quốc Đam, Song Ngư - gương mặt điện ảnh HTV, diễn viên hài Lê Giang, diễn viên hành động Nam Long…

Và đặc biệt là sự xuất hiện của ông trùm giải trí một thời Phước Sang trong vai diễn khách mời. Đã 6 năm rồi, Phước Sang chưa tham gia đóng một bộ phim nào cả nên khi nhận được cái gật đầu từ anh, nhà sản xuất rất vinh dự.

“Cuốc xe nửa đêm” sẽ được Galaxy phát hành vào đầu năm 2020 tại các cụm rạp lớn trên toàn quốc.

Khôi Huy 

No comments