Breaking News

Rũ bỏ hình ảnh “ngọc nữ”, Mai Thanh Hà sẽ là “chị đại” trong dự án phim mới

Saovacuocsong - Với hình ảnh tràn đầy năng lượng, Mai Thanh Hà đang dần rũ bỏ hình ảnh “ngọc nữ” mà công chúng ưu ái trao tặng để cá tính hơn. 

Nữ diễn viên Mai Thanh Hà ngày càng được yêu thích bởi hình ảnh của một người đẹp đa năng, tràn đầy năng lượng và âm thầm trong những dự án phim của mình. Cô được công chúng yêu mến với danh xưng “ngọc nữ” cùng những hình ảnh nhẹ nhàng, cuốn hút.


Tuy nhiên, thời gian trở lại đây, Mai Thanh Hà đang dần biến hóa hình ảnh này trở nên cá tính, sành điệu và cực chất trên đường đua phong cách. Chính những hình ảnh này, công chúng đang có cái nhìn đầy mới mẻ hơn về cô nàng diễn viên đa năng này.Cô cho biết, đến với nghiệp diễn là một cái duyên. Chính vì thế, cô cũng không xây dựng hình ảnh cho chính mình là như thế nào cả. Được công chúng ưu ái xem là “ngọc nữ” một niềm hạnh phúc của cô, tuy nhiên những vai diễn mới chính là nơi xây dựng hình ảnh của Mai Thanh Hà.Nữ diễn viên luôn muốn diễn một cách thoải mái nhất và không muốn đóng khung bởi bất kỳ điều gì. Khi được hỏi ngưỡng mộ vẻ đẹp của ai nhất, thì Mai Thanh Hà chân thành chia sẻ, đó là hình ảnh của diễn viên – đạo diễn Ngô Thanh Vân.


Cô thần tượng bởi nhan sắc, vẻ bền bỉ, giỏi giang. Qua đó, Mai Thanh Hà cũng mơ ước được nối gót Ngô Thanh Vân với những hình ảnh như thế này.

Thời gian qua, Mai Thanh Hà vừa hoàn thành 2 dự án phim lớn của mình là Bình tĩnh mà yêu và Nợ giang hồ. Có thể nói, đó là hai hình ảnh hoàn toàn khác biệt, đối lập nhau mà Mai Thanh Hà đặc biệt yêu thích.


Đặc biệt ở Nợ giang hồ, Mai Thanh Hà rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh của một “ngọc nữ” để xây dựng hình ảnh cá tính của một “chị đại”. Cô hóa thân thành một cô nàng cá tính, nóng nảy, giỏi chuyện xã hội, giang hồ và là một “chị đại” trong tứ đại thiên vương. Tuy nhiên, cô nàng này lại vướng vào tình yêu.


Mai Thanh Hà rất yêu thích vai diễn này, vì nó trái ngược hoàn toàn với con người và cá tính thật của cô, từ xăm mình, làm da ngăm, tóc nửa đen nửa vàng, sơn móng tay… Nợ giang hồ của đạo diễn Võ Ngọc dự kiến công chiếu vào cuối năm nay.

Là một diễn viên thuộc nhóm diễn viên có thực lực, bước ra từ bệ phóng uy tín – Quán quân Diễn viên triển vọng – Ngôi sao ngày mai, Mai Thanh Hà còn may mắn có được nhan sắc cuốn hút. Khi được hỏi, hai yếu tố này thì yếu tố nào quan trọng hơn với nghề, cô chia sẻ: “Hà nghĩ cả hai đều quan trọng. Hà có niềm đam mê với nghề và thích đẹp nhân vật hơn khi mình đảm nhận”.


Cô cũng nói thêm khi được hỏi về những diễn viên trẻ hiện nay chỉ nổi tiếng khi có thế mạnh về nhan sắc. Mai Thanh Hà cho rằng, nhan sắc là một thế mạnh, tuy nhiên, cần bồi dưỡng thêm về kiến thức, song song hai điều này sẽ trở nên rất tuyệt vời.


Với lịch làm việc, quay phim liên tục nhưng Mai Thanh Hà vẫn luôn giữ cho mình độ tươi trẻ cuốn hút khiến mọi người đều muốn ngắm nhìn. Cô cho biết, tất cả đều nằm ở thần thái, một sự kết hợp giữ thần sắc tươi tắn và cả thái độ tích cực của mình. Đặc biệt cô cũng đang được yêu mến trong vai trò MC nên Mai Thanh Hà cũng thường xuyên rèn luyện về kiến thức, vốn từ ngữ, lẫn vốn sống cho chính mình.

P.V

No comments