Breaking News

Ngắm nhìn vẻ đẹp quyến rũ của “nàng Devi” trong Ashoka Đại Đế

Saovacuocsong - Đảm nhận vai Devi trong phim là nữ diễn viên xinh đẹp – Kajol Srivastava. Khi tham gia bộ phim Ashoka Đại Đế, Kajol lúc ấy chỉ mới 20 tuổi sở hữu nét đẹp trong sáng và nét diễn rất tự nhiên, chân thật.

Tuy nhiên, hiện tại “nàng Devi” ngày càng được khán giả đánh giá cao về nhan sắc và trên các trang cá nhân của mình, Kajol luôn nhận được sự yêu mến, theo dõi đông đảo từ người hâm mộ. Nữ diễn viên trẻ vẫn đang chăm chỉ lao động nghệ thuật nghiêm túc khi tham gia nhiều phim truyền hình và các chương trình ăn khách tại Ấn Độ. Với nhan sắc ngày càng hoàn thiện và khả năng diễn xuất chuyên nghiệp, Kajol Srivastava có thêm nhiều cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp giải trí của mình.

Tiếp nối bộ phim, về phía Keechark (Sudhanshu Pandey) định một nhát giết chết Devi nhưng Derak đã kịp thời can ngăn hắn ta bởi lẽ Devi vẫn còn có giá trị lợi dụng để giăng bẫy bắt sống Ashoka. Theo đúng như dự đoán của tên tể tướng gian xảo, Ashoka rơi vào bẫy và bước vào trận đối đầu không cân sức với thuộc hạ của Keechar dẫn đến nguy kịch tính mạng.


Trong khi đó, ở Patliputra, cả nữ hoàng và mẹ con hoàng hậu Charumitra (Prinal Oberoi) đều rất lo lắng khi hay tin Ashoka vẫn còn sống nên họ quyết định bắt tay nhau thực hiện một kế hoạch song phương cùng có lợi.

Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim bom tấn Ấn Độ Ashoka Đại Đế đang được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên THVL1.

P.V

No comments