Breaking News

Đột nhập hậu trường tập luyện chuẩn bị bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Saovacuocsong - Để chuẩn bị cho đêm bán kết 4.11 sắp tới, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang tích cực, ráo riết tập luyện nhằm mang đến cho ban giám khảo và khán giả những màn trình diễn xuất sắc nhất.

“Đột nhập” vào hậu trường luyện tập của các ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, không khí náo nhiệt và tinh thần “chiến đấu” lan tỏa khắp sân khấu Crown Center. Ai cũng đều hăng hái tập luyện, chú tâm vào những động tác đồng diễn, nở nụ cười tươi và quên đi sự mệt mỏi.


Dù lịch hoạt động và tập luyện khá dày đặt nhưng các thí sinh vẫn không ngừng cố gắng đầu tư và trau chuốt cho phần đồng diễn của cuộc thi.

Vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang dần bước vào giai đoạn nướt rút. Vì thế, không chỉ ban tổ chức mà các thí sinh cũng đặt nhiều quyết tâm và kỳ vọng vào phần thi của mình.


Bỏ qua những giọt mồ hôi, sự đau đớn nơi đôi chân, thí sinh nào cũng tích cực tranh thủ thời gian để luyện tập thêm. Sau đêm bán kết chỉ còn 45 cô gái tiếp tục với cuộc thi. 

Bên cạnh đó, các thí sinh cũng có những giờ phút nghỉ ngơi, ngồi cùng nhau, cùng bàn luận trao đổi về các phần thi và chia sẻ những bí quyết để gây ấn tượng với ban giám khảo. Dù là một cuộc thi sắc đẹp nhưng top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là một gia đình nhỏ, nơi các thành viên thương yêu, giúp đỡ nhau cùng cố gắng.


Ngoài ra, các thí sinh sẽ bước vào phần thi phụ “Người đẹp Tài năng” diễn ra tối nay, 1.11. Trong đêm thi này, những thí sinh đăng ký sẽ tham gia vòng sơ loại chọn ra top 10 tài năng nhất. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố trong đêm chung kết sau khi trải qua thêm một vòng thi nữa.


Đặc biệt, đêm thi bán kết có sự góp mặt biểu diễn của những ca sĩ trẻ nổi tiếng hiện nay: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Hồ Trung Dũng, Bích Phương, S.T.

P.V.

No comments