Breaking News

Bào Ngư bất ngờ điềm đạm trình diễn thư pháp Việt Nam

Saovacuocsong - Nghệ sĩ Đức Hải đắng lòng tâm sự chuyện bị con cái cự tuyệt nghệ thuật: "Nghề đấy nghèo lắm". Đông Đào bị con trai tố đến ngày diễn vẫn chưa thuộc lời là những nét đặc sắc của Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi tập 11.

Sau khi được chở che, các sao nhí sẽ được ba mẹ mình chắp cánh để thoả sức bay lượn ở bầu trời nghệ thuật. Các sao nhí từ những chú chim non mới nở, trở thành những chú chim sắp trưởng thành, được ba mẹ chắp cánh để có thể tung bay ở những vùng trời rộng lớn, với nhiều thử thách cam go hơn.


Nghệ sĩ Đức Hải sẽ góp mặt với vai trò giám khảo khách mời. Tại đây, anh có những phút trải lòng: "Tôi đã đào tạo rất nhiều người trở thành diễn viên. Tôi rất khao khát các con theo nghề của cha, có những lúc tôi hỏi các con có muốn theo nghề của bố không? Bố sẽ tạo cho các con những điều kiện tốt nhất, thì cả bốn đứa con của tôi đều đồng lòng nói "không". Tôi hỏi vì sao thì các con bảo “nghề đấy nghèo lắm, khổ lắm”". Chính vì vậy, khi đến với Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi nghệ sĩ Đức Hải rất ngưỡng mộ các sao nối ngôi nhí.

Bé Khánh Nhi - con gái nuôi 10 tuổi tài năng của cố nghệ sĩ Khánh Nam vẫn luôn mạnh mẽ từng ngày, chiến đấu hết mình ở những phần thi đầy thử thách, vượt qua bản thân rất nhiều để lọt vào top 4.


Khoe hậu trường tập luyện hoành tráng, Khánh Nhi hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên những tiết mục ấn tượng, hoá thân thành những nhân vật đi vào lòng người, khoe kỹ năng ca hát, diễn xuất, vũ đạo ngày càng điêu luyện hơn qua tiết mục "Tiên nữ cứu dân". Đặc biệt, dưới sự hỗ trợ của nghệ sĩ Bình Tinh, tiết mục này hứa hẹn sẽ làm khán giả phải choáng ngợp khi xem.

Hữu Tấn sẽ có một màn trình diễn đậm đà tình quê hương cùng với mẹ Đông Đào trong bài hát "Mưa trên quê hương".


Được biết đến là một ca sĩ có giọng ca ngọt ngào, nổi tiếng là một người mẹ nghiêm khắc nhưng cũng có những lúc Đông Đào cũng "hậu đậu" khi gần đến ngày diễn vẫn chưa thuộc lời. Có lẽ vì quá tập trung vào việc tập luyện cho Hữu Tấn mà mẹ Đông Đào vẫn chưa có thời gian học lời, nên bị con trai Hữu Tấn “nói xấu” không thương tiếc.

Ngọc Tâm - người vừa nhận được giải nhất tuần ở tập 9 vẫn còn khiến khán giả xuyến xao về hình ảnh cô gái Khơ Me xinh đẹp, đoan trang sẽ có màn lột xác ngoạn mục khi hoá thân vào vai Đinh Bộ Lĩnh trong tiết mục "Cậu bé cờ lau" với sự chắp cánh của mẹ Cẩm Hiền.


Hoá thân lần này của Ngọc Tâm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi cô bé dịu dàng của ngày nào bỗng lột xác mạnh mẽ với hình ảnh của cậu thiếu nhi đầu ba vá, tập trận bằng cờ lau cùng lũ trẻ chăn trâu trong xóm.


​“Cô bé không biết buồn Bào Ngư” sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả khi chọn trình diễn thư pháp ngay trong tiết mục của mình. Những tưởng sẽ được ba Yên Lam chắp cánh, nhưng bà nội - Mỹ Lý (nghệ nhân thư pháp) mới là người chắp cánh cho Bào Ngư trong tiết mục này. Bào Ngư sẽ trình diễn ca khúc “Thư pháp” – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng.

Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi tập 11 chủ đề "Chắp cánh" được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 2/11/2017 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet studio thực hiện.

Minh Hy.

No comments