Breaking News

Băng Di - Hà Trí Quang: Yêu nhau từ một lần bị… điện giật!

Saovacuocsong - Băng Di - Hà Trí Quang là cặp đôi đang được khán giả yêu mến qua bộ phim sitcom “Oan gia bùm chéo”. Từ cặp đôi “oan gia”, họ bỗng dưng phải lòng nhau từ một tình huống oái ăm: bị… điện giật.


Oan gia bùm chéo là sitcom dài 60 tập đang được chiếu đồng thời trên VTV9 và kênh YouTube Mega GS Entertainment. Bộ phim xoay quanh cuộc sống đời thường của các nhân vật trong hai gia đình là hàng xóm và cũng là “oan gia ngõ hẹp” của nhau. Phim có sự tham gia của các diễn viên Băng Di, Hà Trí Quang, NSƯT Lê Thiện, Lê Giang, Lê Lộc, Ngân Quỳnh, Bảo Trí và bé Uyên Nhi. 

Trong phim, Băng Di vào vai Thảo Nguyên - một cô gái năng động và cá tính. Cô nàng lắm chiêu này hay bày trò “hãm hại” anh chàng hàng xóm hiền lành. Nhưng về bản chất, Thảo Nguyên là người sống tình càm và nhiều lúc khá là mít ướt. Hẳn nhiều khán giả còn nhớ một Băng Di rất mạnh mẽ trong chương trình Cuộc đua kì thú năm 2015. Tính cách của nhân vật Thảo Nguyên trong phim cũng giống với Băng Di ở ngoài đời nên cô được nhận xét là “diễn như không diễn”.


Đóng cặp với Băng Di là Hà Trí Quang, anh vào vai Huy Hoàng, một chàng trai hiền lành và tốt bụng. Huy Hoàng bị Thảo Nguyên nhiều lần bắt nạt nên quyết tâm không cam chịu và tìm cách để trả thù. Nam diễn viên Hà Trí Quang vốn là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các vai diễn trong phim Rau muống tháng chín, Chiếc vòng ngọc huyết,... Với kinh nghiệm diễn xuất phim ảnh, Hà Trí Quang đã thể hiện rất ngọt vai diễn Huy Hoàng trong phim. 


Sau những lần “chơi khăm” nhau, trong tập 19, Huy Hoàng và Thảo Nguyên có cơ hội ngồi chung nhà với nhau khi phải sửa nồi cơm điện. Trong lúc cùng nhau hì hục sửa, Huy Hoàng kéo sợi dây điện để thử và kết quả là cả hai cùng bị điện giật. Có lẽ vì tình huống bị “nhiễm điện” này mà hai người vốn như nước với lửa bỗng dưng thay đổi tính nết, có những màn đối đáp tình cảm đến khó tin. Và “tình yêu điện giật” của cả hai đã bắt đầu như thế. 

Một nhân vật khác trong Oan gia bùm chéo cũng rất được khán giả yêu mến đó là diễn viên nhí Ju Uyên Nhi với vai diễn Thảo Linh. Cô bé sở hữu lối diễn xuất nhí nhảnh cùng với tài năng ca hát đã mang đến cho bộ phim một “làn gió” mới. Thảo Linh chính là nhân vật kết nối chị gái mình - Thảo Nguyên với Huy Hoàng và cũng là “cây hài” của cả nhà. 

Phim còn có sự tham gia của hai mẹ con diễn viên Lê Giang và Lê Lộc. Cả hai phải đối đầu nhau khi vào vai nhân vật ở trong hai gia đình xem nhau như… đối thủ. Ngoài ra, sự xuất hiện của NSƯT Lê Thiện vào vai bà nội Huy Hoàng cũng là một điểm nhấn thú vị. Đạo diễn Quốc Thuận chia sẻ rằng theo như dự định ban đầu, bà sẽ chỉ góp mặt với vai trò khách mời trong 3 tập phim. Tuy nhiên, khi nhìn thấy diễn xuất của NSƯT Lê Thiện trên phim trường, anh đã yêu cầu biên kịch phải chỉnh sửa lại kịch bản để vai bà nội xuất hiện xuyên suốt, có vai trò kết nối các nhân vật còn lại của series phim.


Nhẹ nhàng, hài hước và phản ánh chân thực cuộc sống của các gia đình cùng sự phối hợp ăn ý của dàn diễn viên, Oan gia bùm chéo đang trở thành “món ăn” không thể thiếu của mỗi gia đình.


Minh Hy.

No comments