Breaking News

Á hậu Thuỳ Dung mang tranh của người khuyết tật đến Hoa hậu Quốc tế 2017

Saovacuocsong - Đến với Hoa hậu quốc tế - Miss International 2017, Thùy Dung mang đến một món quà tặng đấu giá từ thiện, góp phần lan tỏa thông điệp tốt đẹp về lòng yêu thương.

Đó là một bức tranh sơn dầu do những học viên tại Trung tâm Dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM thực hiện. Trung tâm này tọa lạc tại xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM.


Hé lộ về món quà đặc biệt này, Thùy Dung cho biết bức tranh khắc họa cảnh những người nông dân đang miệt mài gặt lúa chín trên cánh đồng thanh bình cùng mái nhà tranh, hàng dừa, ụ rơm, con đường làng hay bầu trời xanh ngắt. 

Đây là những hình ảnh đặc trưng cho nền nông nghiệp lúa nước Việt Nam, của sự trù phú, bội thu của người nông dân sau bao khó khăn, vất vả.


"Tôi muốn mang đến bạn bè quốc tế một món quà không chỉ thể hiện được nét đẹp văn hoá Việt Nam mà còn phải đậm tinh thần nhân văn, tôn vinh giá trị con người. Tôi vô cùng tự hào giới thiệu với các cô gái, ban tổ chức rằng người Việt Nam chúng ta luôn tràn đầy nghị lực, tài năng. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, vẫn sẽ có những con người cố gắng vượt qua số phận, hòa nhập vào cuộc sống hiện đại và họ xứng đáng được ghi nhận cho sự nỗ lực ấy" - Thuỳ Dung chia sẻ.

Dù gặp nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị trước cuộc thi, lại không may bị lây bệnh thủy đậu trong những ngày vừa qua, nhưng Thuỳ Dung vẫn cố gắng tươi tắn, tham gia gần như tất cả các hoạt động ngoại khóa của Miss International 2017. 

Tuy vậy, đánh giá một cách công tâm thì cô chưa tạo được sự nổi bật thực sự tại Miss International 2017.


Riêng trên trang bình chọn uy tín Missosology, sau khi lọt vào top 15 trước đó của chuyên trang này, đến tối 11-11, Thuỳ Dung đã lọt khỏi danh sách này. 

Missosology cũng vừa "bật mí" sẽ có danh sách bình chọn top 8 và top 5 của cuộc thi khi thời gian của cuộc thi năm nay đang bước vào giai đoạn cuối.

Á hậu Thuỳ Dung cho biết cô đang "chạy đua" nước rút trước đêm chung kết của Miss International 2017 sẽ diễn vào 13h ngày 14-11 (theo giờ Việt Nam). 

Hôm nay, các thí sinh của cuộc thi đã đếm thăm và có những hoạt đông giao lưu như viết thư pháp, nghe về lịch sử thành lập Trường đại học Showa dành cho nữ giới tại Nhật Bản.

Dù chưa thật sự khoẻ mạnh, Thuỳ Dung nói sẽ quyết tâm để thể hiện thật tốt cho đêm thi quyết định này.

Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua ba phần thi: trang phục truyền thống, bikini và dạ hội. Sau đó, top 15 được công bố trước khi top 8 người đẹp xuất sắc nhất bước vào phần thi thuyết trình. Dù chưa thật sự khoẻ mạnh, Thuỳ Dung đặt nhiều quyết tâm để thể hiện thật tốt cho đêm thi quyết định.

Chung kết Miss International 2017 sẽ diễn ra vào 13h ngày mai 14/11 theo giờ Việt Nam, trực tiếp tại fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/Miss.International.bp/

Minh Hy.

No comments