Breaking News

'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam': Thí sinh gặp áp lực trước thử thách về trang điểm và định hình phong cách

Saovacuocsong - Trang điểm và định hình phong cách là kỹ năng không thể thiếu đối với một cô gái khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới.

Chiến thắng của Chu Thị Minh Trang (SBD 119) trong tập 3 một lần nữa khẳng định Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi mà bất kỳ ai cũng đều có cơ hội giành được chiến thắng, chỉ cần có quyết tâm và nỗ lực. Cuộc đua đến ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vì thế mà trở nên gây cấn và khốc liệt hơn.

Cuộc thi đã đi được 1/3 chặng đường và đây là thời điểm các cô gái bứt phá, tạo điểm nhấn với phong cách, cá tính, dấu ấn thời trang riêng để trở nên nổi bật và ghi điểm trong mắt hội đồng chuyên môn lẫn khán giả. Đây cũng là chủ đề tập 4 “Tôi phong cách”.


Thông qua bài học về định hình phong cách và trang điểm cùng chuyên gia trang điểm Minh Lộc với thương hiệu mỹ phẩm Oriflame, các cô gái trẻ phần nào hiểu hơn về cách làm đẹp cho bản thân. Vì khi bước ra đấu trường sắc đẹp thế giới, thí sinh sẽ tự trang điểm và làm tóc cho mình. Làm sao để trở nên nổi bật và tỏa sáng hơn, những bí quyết này đều được bật mí trong thử thách tập 4 về trang điểm nhanh theo nhóm.


Chuyên gia trang điểm Minh Lộc cho biết: “Nhiều cô gái thường ỷ lại vào người make up mà không tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết. Như vậy, người thiệt thòi sẽ là bạn vì không tự kiểm soát được việc trang điểm, nên đẹp hay xấu sẽ ảnh hưởng nhiều đến diện mạo của bạn khi xuất hiện trước công chúng”.

Tiếp sau đó, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào thử thách khác khó khăn hơn không kém. Đó là thử thách phối trang phục và phụ kiện theo phong cách cá nhân nhưng vẫn đảm bảo đúng tinh thần của thương hiệu thời trang V-sixtyfour.

Á hậu Lệ Hằng, fashionista Trương Thanh Trúc và ông Phạm Văn Việt sẽ chấm điểm các thí sinh dựa theo tiêu chí sáng tạo, nổi bật và đúng chủ đề. Một vài thí sinh thể hiện tốt, chứng minh gu thời trang của mình.


Một số khác thì không, khiến Á hậu Lệ Hằng phải lên tiếng nhắc nhở. Á hậu Lệ Hằng – mentor chính của chương trình chia sẻ: “Giữa nhiều cô gái xinh đẹp như nhau, việc tạo được điểm nhấn thông qua trang phục sẽ giúp bạn ghi điểm và gây ấn tượng với người đối diện. Hãy tỏa sáng, đừng mờ nhạt trong đám đông, đó mới là thần thái của một nữ hoàng sắc đẹp”.

Còn ông Phạm Văn Việt – Nhà sáng lập thương hiệu V-sixtyfour đưa ra lời khuyên cho các thí sinh: “Phong cách phải xuất phát từ chính bản thân bạn. Mỗi người phải tự biết mình có phong cách nào và thể hiện nó ra bên ngoài. Thông qua phong cách, người đối diện có thể đánh giá bạn về tính cách. Là một thí sinh sắc đẹp, bạn cần phải hiểu rõ điều đó hơn nữa”.

Cùng quan điểm với ông Phạm Văn Việt, fashionista Trương Thanh Trúc tiết lộ: “Nhiều thí sinh rất sáng và tiềm năng nhưng chưa biết cách thể hiện. Trúc mong rằng sau thử thách hôm nay, các thí sinh sẽ có thêm kinh nghiệm cho mình về thời trang”.

Thử thách chưa dừng lại ở đó. Sau phần thi phối trang phục, những cặp đôi xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài cho nội dung chụp ảnh lookbook thương hiệu V-sixtyfour.


Khi đứng một mình, thí sinh có thể dễ dàng tạo dáng và tỏa sáng, nhưng khi phải kết hợp cùng một “đối thủ” khác, việc làm sao để cả hai cùng thể hiện đúng chủ đề của buổi chụp, vừa không để bản thân bị “vượt mặt” là một thử thách không hề đơn giản. Vì đây là cuộc thi và duy nhất chỉ có một cô gái chạm tay vào chiếc vương miện danh giá.

Sau nhiều tập với sự lên ngôi của những nhân tố mới, liệu rằng các thí sinh tiềm năng được khán giả yêu mến từ trước sẽ lấy lại phong độ của mình, hay tiếp tục “trượt dài” trong thất bại và nhìn thí sinh khác bứt phá?


Và với những gương mặt mới, sự bứt phá của Lê Thanh Tú (127) và Chu Thị Minh Trang (119) có giúp các cô gái thêm động lực để tiếp tục vươn lên? Cuộc đua đến vương miện cao quý đang ngày càng hấp dẫn hơn với những thử thách thú vị và ngày càng nhiều những ứng viên sáng giá lộ diện.

Mạnh Cường.

No comments