Breaking News

Huy Khánh làm MC show truyền hình mới

Saovacuocsong - Kênh truyền hình VTC5-tvBlue sẽ chính thức phát sóng talkshow thú vị TAXI SHOW với gương mặt chịu trách nhiệm “cầm trịch” chương trình là nam diễn viên điển trai Huy Khánh. Chương trình phát sóng lúc 19h00 Thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 04/11/2017.


Huy Khánh là diễn viên tài năng, người mẫu ăn hình và MC linh hoạt trong nhiều chương trình giải trí tại Việt Nam. Theo học trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh TPHCM, với vẻ ngoài tuấn tú, có phần lãng tử cùng lối diễn xuất tự nhiên phóng khoáng, Huy Khánh dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của các đạo diễn, giúp anh bén duyên sớm với nghệ thuật. Từ đó đến nay, Huy Khánh đã sở hữu cho riêng mình gia tài to lớn các vai diễn ấn tượng trong một loạt phim truyền hình, điện ảnh: Dốc tình, Cô dâu đại chiến, Lệ phí tình yêu, Để mai tính 2, Lấy chồng người ta, Song sinh bí ẩn, Hạnh phúc muộn màng…

Không dừng ở lại đó chàng lãng tử đào hoa số một Việt Nam này còn tự lấn sân sang lĩnh vực MC. Anh từng bước chinh phục khán giả khi tham gia dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình giải trí, gameshow có tiếng của showbiz như Vietnam idol, Cuộc đua kỳ thú, Người đứng vững, Người giấu mặt…

Mới đây nhất, Huy Khánh vừa tiếp tục nhận lời làm MC cho talkshow giải trí TAXI SHOW của kênh truyền hình VTC5-tvBlue. Nam diễn viên sẽ là người đồng hành, dẫn dắt và trò chuyện cùng các nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí trong không gian đặc biệt: một chiếc xe taxi. Cùng với các khách mời, Huy Khánh sẽ rong ruổi khắp nẻo đường, cùng nghệ sĩ “lật giở” lại những câu chuyện về đời, về nghề, đến với những địa điểm gắn liền với những kỷ niệm của chính khác mời đó.


TAXI SHOW hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong chương trình, khi các nghệ sĩ sẽ được Huy Khánh thử thách qua nhiều trò chơi hấp dẫn, cũng chính anh chàng này sẽ là người khơi gợi những cảm xúc tràn đầy, mang đến cho khán giả nhiều điều lý thú. Chia sẻ về cơ duyên này, Huy Khánh hóm hỉnh cho biết anh rất hào hứng với chương trình khi được lắng nghe những chia sẻ thật lòng, khám phá rõ hơn về tính cách, tâm tư của những nghệ sĩ nổi tiếng. “Sẽ không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội được đồng hành cùng các nghệ sĩ trọn vẹn cả 1 ngày trời, cùng dõi theo những hoạt động của họ, cùng tìm đến những địa chỉ quen thuộc, tìm tòi về những góc khuất hay lắng nghe những sẻ chia thật lòng, để hiểu hơn về họ” – Huy Khánh giải thích thêm về lý do anh nhận lời tham gia chương trình.

TAXI SHOW sẽ chính thức lên sóng VTC5-tvBlue vào 19h00 thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 04/11/2017.

Văn Khánh.

No comments