Breaking News

Á hậu Nguyễn Thị Loan được cấp phép tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017

Saovacuocsong - Hôm 27/10, Á hậu Nguyễn Thị Loan chính thức được trao giấy mời và giấy phép trở thành người đẹp đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017 (Miss Universe 2017).


Nhận giấy mời từ Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và giấy phép từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Á hậu Nguyễn Thị Loan bày tỏ: “Đây là một vinh dự vô cùng to lớn của tôi khi được đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia tranh tài cuộc thi Miss Universe 2017. Tôi sẽ cố gắng chiến đấu hết mình, tự tin tỏa sáng nhất để đưa hình ảnh đất nước, con người và sắc đẹp Việt Nam đến với đấu trường quốc tế này”.


Để chuẩn bị tốt cho Miss Universe 2017, thời gian qua Nguyễn Thị Loan đã tham gia nhiều khoá huấn luyện như: tập gym, trau dồi tiếng Anh, các kỹ năng ứng xử…

Cô cùng đơn vị quản lý chuẩn bị nhiều trang phục cần thiết, trong đó trang phục dân tộc cho phần thi National Costume là bộ trang phục Hồn Việt (tác giả Nguyễn Hữu Bình) - từng đoạt giải Nhì tại cuộc thi Thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016.

Trước khi lên đường dự thi, Nguyễn Thị Loan sẽ có các buổi gặp mặt với Giám đốc Quốc gia Dương Trương Thiên Lý, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng để cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý cho biết: “Tôi tin rằng với vẻ đẹp, trí tuệ, bản lĩnh, cùng sự hỗ trợ và chuẩn bị chu đáo của đơn vị giữ bản quyền, á hậu Nguyễn Thị Loan đã và đang rất tự tin để toả sáng tại cuộc thi Miss Universe 2017”.


Cuộc thi Miss Universe 2017 sẽ diễn ra từ ngày 10/11 tại Las Vegas, Mỹ. Đêm chung kết được tổ chức vào ngày 26/11, quy tụ gần 90 người đẹp trên toàn thế giới. Ngày 10/11, Nguyễn Thị Loan sẽ lên đường đến Las Vegas, Mỹ để bắt đầu tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Bên cạnh đó, Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng là khách mời trong tập 5 “Tôi vì cộng đồng” của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Cô sẽ cùng Á hậu Lệ Hằng, nhà báo Lê Phước Lập và bà Võ Thị Tuyết Nga - đại diện nhà tài trợ tìm ra nhóm có dự án cộng đồng để triển khai thực hiện.

Minh Hy.

No comments