Breaking News

Bé Bích Ngọc bất ngờ vào vai “nữ tướng cướp”

Saovacucuocsong - Học trò của huấn luyện viên Thu Thủy – bé Bích Ngọc tiếp tục có màn hóa thân độc đáo khi vào vai nữ ca sĩ diễn viên người Mỹ – China Anne Mcclain. Bích Ngọc thể hiện hình ảnh mạnh mẻ của một “nữ tướng cướp” với ý nghĩa đặc biệt gới đến khán giả.


Được xem là một giọng hát nhí tài năng cùng khả năng diễn xuất đặc biệt, Bích Ngọc tiếp tục có màn hóa thân ấn tượng nữa khi vào vai China Anne Mcclain. Bích Ngọc bất ngờ trở thành một nữ tướng cướp hay có thể gọi là một người xấu lại cầm đầu lôi kéo nhiều người tốt trở thành người xấu.

Cô bé 10 tuổi chọn cho mình ca khúc “What’s my name”. Bích Ngọc thích nhất bài này vì nó thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính. Nếu ai đã từng xem phim này thì sẽ hiểu được HLV Thu Thuỷ cũng như Bích Ngọc gửi gắm một thông điệp cực kỳ ý nghĩa đó là “Làm người xấu không ai thích và không ai chơi”.


Ở phần kết bài biên đạo đã hiểu được thông điệp bài hát nên dàn dựng phần cuối của bài là cuối cùng “Nữ tướng cướp” này trở nên đơn độc, mặc dù lúc trước cô có rất nhiều quân lính trong tay. Và cuối cùng mọi người hiểu ra và không ai muốn trở làm người xấu cả.

Phần trình diễn của Bích Ngọc được cho là rất khó, khó cả về diễn xuất và vũ đạo. Bích Ngọc phải luôn mạnh mẽ, tự tin trên sân khấu thì mới giữ được cột hơi chắc như vậy để vừa hát vừa bị nhấc bổng lên cao xuống thấp liên tục, phải di chuyển liên tục và một cú lộn nhào 360 độ khiến cho mọi người nghĩ sẽ khó lòng mà Bích Ngọc hát được tiếp. Vậy mà Bích Ngọc lộn xong vẫn hát bình thường….


Đây đúng là một phần trình diễn thú vị và đáng nể của Bích Ngọc. Tuy nhiên có lẽ lần này hát nhạc tiếng Anh là sở trường của Bích Ngọc và Bích Ngọc luôn làm xuất sắc nên BGK không đánh giá cao cho nên điểm số của Bích Ngọc tuần này chỉ đứng ở hạng 4 của  đêm thi.

Khán giả dành nhiều tiếc nuối dành cho Bích Ngọc về kết quả lần này. Có lẽ ban giám khảo kỳ vọng vào những thử thách mới của Bích Ngọc hơn, bởi so với 6 thí sinh năm nay thì khả năng của Bích Ngọc hơi vượt trội hơn các bạn nên ban giám khảo đòi hỏi ở Bích Ngọc sự khó hơn, ra ngoài sự sở trường và an toàn hơn chăng?


Hy vọng là ở số sau Bích Ngọc sẽ mang đến cho ban giám khảo và khán giả những thử thách trái sở trường của cô bé. Cùng chờ đợi sự bùng nổ với những tiết mục ấn tượng gởi đến khán giả.

P.V.

No comments