Breaking News

Yamaha Motor trình làng mẫu xe Naked Bike MT - 03 ABS tại thị trường Việt Nam

Saovacuocsong - Công ty Yamaha Motor Việt Nam vừa chính thức giới thiệu MT-03 trang bị hệ thống chống bó phanh ABS tại cả 2 bánh trước và sau. MT-03 chính là phiên bản naked bike của xe mô tô thể thao YZF-R3. Đây là mẫu xe có dung tích động cơ lớn nhất trong các dòng xe naked bike đã được bán ra chính hãng tại Việt Nam trước đó như FZ 150 và TFX và được yêu chuộng rộng rãi trên nhiều thị trường quốc tế như Nhật Bản, Châu Âu, Thái Lan, Ấn Độ,…


Phiên bản MT-03 ra mắt tại Việt Nam được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, với động cơ 321cc, làm mát bằng dung dịch 4 thì, 4 van 2 xylanh, DOHC phun xăng điện tử. Đây là mẫu xe được định vị để đáp ứng nhu cầu cơ bản của khách hàng mới chơi xe mô tô, muốn tìm kiếm một mẫu xe naked bike cá tính và ấn tượng, đem lại cảm giác tốc độ phấn khích, đồng thời dễ dàng điều khiển và linh hoạt, đặc biệt là trong điều kiện giao thông đô thị.

MT-03 sẽ được phân phối qua các đại lý Yamaha Sport Shop tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM và Cần Thơ. Với mức giá đề xuất từ Yamaha là 139 triệu đồng.

Văn Khánh.

No comments