Breaking News

Hoàng Nhung tiếp tục lọt Top 6 phần thi Người đẹp biển

Saovacuocsong - Người đẹp đến từ Hà Nội tiếp tục lọt Top 6 phần thi người đẹp biển, Hoàng Nhung với tinh thần máu chiến, nếu cô giành vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 thì cũng không quá bất ngờ.

Phần thi Người đẹp Biển trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 diễn ra ngày 27/12 tại Đà Lạt. Khác đêm bán kết ngày 26/12 khi các thí sinh phải diễn áo tắm ngoài trời lạnh 14 độ C, tại phần thi Người đẹp Biển, thời tiết ấm áp giúp dàn người đẹp trình diễn tự tin.

Ở màn diễn đơn đầu tiên, top 38 ứng viên khoe vẻ đẹp cá tính, hình thể săn chắc, quyến rũ cùng nguồn năng lượng dồi dào đúng với tinh thần của phần thi này. Sau quá trình tập luyện chăm chỉ, dù là thí sinh mới hay đã có nhiều kinh nghiệm, mỗi người đẹp đều chuẩn bị kỹ năng trình diễn mang dấu ấn cá nhân. Nhiều cô gái thể hiện được thần thái rạng rỡ cùng sự tự tin trong ánh mắt, nụ cười và sải bước chuyên nghiệp.


Dàn thí sinh còn trình diễn theo nhóm 4 người. Nhiều người đẹp kết hợp động tác xoay, nhún chân để tạo điểm nhấn cho phần diễn nhưng cũng có những thí sinh xoay chưa vững và vấp nhẹ.

Sau khi trình diễn, ban giám khảo đã lần lượt tìm ra Top 15 và Top 6 của cuộc thi. Nổi bât là thí sinh Hoàng Nhung tiếp tục ghi tên mình tại Top 6 Người đẹp biển, một phần thi được xem là vô cùng quan trọng tại cuộc thi.

Hoàng Thị Nhung được đánh giá là một trong những ứng viên mạnh nhất cho ngôi vị hoa hậu. Cô cao 1,79m, số đo 3 vòng 85-60-99cm, là CEO một công ty khởi nghiệp. Hoàng Nhung từng lọt top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sở hữu kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp tốt.


Chia sẻ với khán giả, người đẹp sinh năm 1996 cho biết vui mừng khi lọt top 6 Người đẹp Biển sau những nỗ lực rèn luyện hình thể, trình diễn. Nhiều người còn cho rằng, nếu Hoàng Nhung đăng quang cuộc thi năm nay cũng không quá bất ngờ, bởi cô vô cùng phù hợp với tiêu chí của cuộc thi năm nay.

Trong đêm thi bán kết, Hoàng Nhung gây ấn tượng trong phần thi giới thiệu bản thân, người đẹp đến từ Hà Nội thể hiện sự tự tin, chuyên nghiệp cùng giọng nói dõng dạc: "15 năm trước một cô bé phải đi rửa bát thuê để kiếm sống nhưng chưa bao giờ cô ấy từ bỏ ước mơ của mình. Nghịch cảnh và khó khăn trong cuộc sống này cũng không phải là trở ngại khiến cô ấy ngừng phát triển bản thân. Ngày hôm nay, sau 15 năm cô bé ngày nào được tỏa sáng trên bầu trời hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chứng minh cho thế hệ trẻ thấy rằng xuất phát điểm không quyết định cho sự thành công của chúng ta. Tôi nỗ lực - tôi thành công. Tôi là một CEO khởi nghiệp".


Sau Người đẹp Biển, các thí sinh bước vào các phần thi phỏng vấn kín chiều 27/12 với ban giám khảo. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra ngày 31/12, kết hợp bắn pháo hoa chào năm mới tại Đà Lạt, truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Theo TTVN

No comments