Breaking News

Hoàng Nhung dẫn đầu bình chọn tại Miss Cosmo Việt Nam 2023

Saovacuocsong - Hoàng Nhung đang là thí sinh dẫn đầu bình chọn tại Miss Cosmo Việt Nam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, đồng thời cũng là thí sinh đầu tiên chinh phục được mốc điểm bình chọn 1.000.000đ.


Sau những phần trình diễn đầy thu hút tại đêm Bán Kết & Trình Diễn Trang Phục Dân Tộc tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, thí sinh Hoàng Nhung - SBD: 676 đã nhận được sự yêu mến của quý khán giả và bứt phá vươn lên trở thành thí sinh đầu tiên chinh phục mốc điểm 1.000.000 bình chọn.


Được biết, trong năm nay, với format đầy khác biệt, điểm bình chọn tích lũy của các thí sinh sẽ được quy đổi và góp phần vào điểm số chung cuộc giúp chọn ra Top 16 - 10 - 5 - 2. Có thể nói, với sự ủng hộ của khán giả, Hoàng Nhung đang tiến rất gần với ngôi vị Miss Cosmo Việt Nam 2023.

Hoàng Nhung được đánh giá là một trong những ứng viên mạnh nhất cho ngôi vị hoa hậu. Cô cao 1,79m, số đo 3 vòng 85-60-99cm, là CEO một công ty khởi nghiệp. Hoàng Nhung từng lọt top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sở hữu kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp tốt.


Vừa qua, người đẹp đến từ Hà Nội tiếp tục lọt Top 6 phần thi người đẹp biển, Hoàng Nhung với tinh thần máu chiến, nếu cô giành vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 thì cũng không quá bất ngờ. Sau khi lọt top nhiều phần thi phụ, Hoàng Nhung đang nhận được nhiều sự kỳ vọng từ khán giả.

Hiện tại, Hoàng Nhung cũng là CEO của một công ty khởi nghiệp. Đến với cuộc thi cô mong muốn hoàn thiện bản thân cũng như là hình mẫu cho giới trẻ hướng đến, một người trẻ “dám nghĩ dám làm” và dám thực hiện ước mơ của mình.


Trong các hoạt động trước đêm Bán kết và Chung kết của cuộc thi, ở Hoàng Nhung luôn mang đến một nguồn năng lượng dồi dào và tích cực. Điều này giúp cô luôn nổi bật giữa dàn thí sinh đầy “máu chiến” năm nay.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như đúng với tiêu chí của cuộc thi năm nay, Hoàng Nhung đang từng bước vững chắc ghi dấu một hành trình tuyệt vời tại Miss Cosmo Việt Nam năm nay.

Theo TTVN

No comments