Breaking News

Khép lại mùa 1 đầy thành công, "Đẹp từng milimet" mùa 2 chuẩn bị khởi động

Saovacuocsong - Đêm chung kết cuộc thi "Đẹp từng milimet" diễn ra tối ngày 16/12 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành, quận 12, TP.HCM. Dương Quang - Thanh Thuỳ trở thành quán quân mùa đầu tiên.

‎Đêm chung kết có 5 vòng thi: tạo hình nhân vật, body painting, nét đẹp lao động, nét đẹp văn hoá, vòng cưới. BTC hài lòng vì cặp đôi Dương Quang - Thanh Thuỳ tìm ra được nét đẹp đúng nghĩa.Dương Quang – thí sinh đoạt giải quán quân Make-up chia sẻ cảm xúc: “Thật sự đây là một sân chơi rất lớn đối với Quang. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Quang đã phải cố gắng rất nhiều, làm tốt nhất trong khả năng để hoàn thành các phần thi. Quang rất vui vì mình đã có thể góp sức để chương trình được thành công tốt đẹp như hôm nay”.


Anh nói thêm sẽ cố gắng không ngừng, để xứng đáng với giải thưởng. “Giải thưởng này không chỉ là kết quả của riêng bản thân Quang, mà đó còn là sự hỗ trợ của cả ê-kíp chương trình”.

Thanh Thuỳ đoạt giải quán quân Model tâm sự: “Thùy rất vui và hạnh phúc. Với tư cách là một thí sinh của cuộc thi, đồng hành trong suốt khoảng thời gian hơn 7 tháng vừa qua, Thùy đã luôn cố gắng không ngừng nghỉ để có thể mang đến những phần thi tốt nhất có thể, để được BGK và khán giả công nhận. Thùy xin hứa sẽ luôn cố gắng hết mình, trau dồi thêm những kỹ năng, kiến thức cho bản thân, để xứng đáng với sự lựa chọn của BGK”.


Giám khảo, NSND Việt Anh cho rằng các thí sinh đều đã xứng đáng với danh hiệu: “Họ đã có được cho mình nhiều bài học quý giá, biết được cái đẹp, hiểu được cái đẹp và chạm tay được vào cái đẹp. Mong rằng tất cả điều này sẽ là hành trang để các bạn vào nghề, vào đời”.

Trưởng ban tổ chức Lê Phạm cho biết: 'Vì là mùa đầu tiên nên cũng có nhiều thiếu sót nhưng so với những gì mà thí sinh và chương trình đã đem lại thì BTC chúng tôi vẫn quyết tâm làm tiếp mùa 2, bởi mục tiêu tìm ra cái 'đẹp đúng nghĩa'. Hiện tại, tôi vừa nhận được sự ủng hộ từ một model tại nước Mỹ, dự kiến có thể trở thành BGK trong mùa 2 của chương trình”.

Bắt đầu từ ngày 1/1/2023, cổng đăng ký cuộc thi sẽ được mở trở lại, để chào đón các thí sinh tham gia mùa 2. Dự kiến cách chọn lựa thí sinh cũng sẽ giống như mùa 1. Trong mùa mới, ngoài các thí sinh ở 2 lĩnh vực Model và Make up, thì có thể có thêm những thí sinh thuộc bản designer.

PV

No comments